This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Trả lời:

Chào bạn,

Khi đã mở nắp, lợi khuẩn trong yaourt sẽ tiếp xúc với môi trường bên ngoài và sinh sôi nhanh hơn, dễ làm thức ăn hỏng. Vì vậy, bạn chỉ nên lấy đủ lượng đắp mặt, phần còn lại cần ăn hết.

Bạn nên đọc: vita white plus gia bao nhieu

Nếu không thích ăn sữa chua ít đường, bạn có thể cho mật ong vào để tạo hương vị thơm ngon, lại an toàn với sức khỏe.

Mặt nạ sữa chua giúp da mặt mịn màng, săn chắc và giữ ẩm. Một tuần, chỉ cần đắp mặt 2-3 lần là đủ. Bạn đừng quên kết hợp thực đơn ăn đa dạng thức ăn, để cơ thể đủ chất dinh dưỡng và khỏe mạnh hơn.

Đọc thêm: nhau thai cuu placenta cua uc

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm
Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Bạn nên quan tâm: giấm đen nhật

Những câu hỏi về sức khỏe và ẩm thực liên quan đến sữa chua sẽ được Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm - Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia và Đại sứ văn hóa ẩm thực Việt Nam - Võ Quốc tư vấn tại đây.

Xem thêm tại: collagen cua nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét