This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Trận mưa lịch sử tối 26 và 27/9 đã khiến nhiều nơi bị ngập nặng, trong đó có khu vực nhà của nhạc sĩ Đông Duy. Trước cảnh nhà bị ngập, nhạc sĩ này đã quay lại video vui với nội dung dạy mọi người tập bơi. 

Video của nhạc sĩ sau khi đăng tải và phát tán trên nhiều trang mạng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Thậm chí, video đã đạt gần 40.000 lượt like và vô tình khiến nhạc sĩ trở nên nổi tiếng hơn chỉ sau một đêm: “Một đêm thức dậy tự nhiên tui thành người nổi tiếng trên mạng. Hơn 20 năm tui làm nghệ sĩ, tính ra cũng đa tài, từ ca hát, sáng tác nhạc, lồng tiếng phim, đóng kịch đóng phim cho đến vẽ tranh. Cái gì cũng đã từng làm qua mà vẫn không nổi tiếng nổi. Nhưng chỉ một cơn mưa nước thúi tràn ngập nhà, rồi tui làm cái video xàm xí, vậy mà được bà con cộng đồng mạng biết đến”, nhạc sĩ này chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình. 

Bạn nên quan tâm: sua ong chua nhap khau tu uc

Tham khảo thêm: thuoc giam vong dui

Đại đa số đều cảm thông trước cảnh “dở khóc dở cười” mà dân Sài Gòn đang phải gánh chịu trong những ngày qua. Nhiều Facebooker chia sẻ: "Không nhịn nổi cười với bác này", "Cười sái quai hàm luôn"... 

Bạn nên quan tâm: nhau thai cuu lam trang da

Facebooker Đỗ Hằng bày tỏ: "Thương dân Sài Gòn mấy ngày qua ghê, nhà to nhà xịn cũng ngập hết trơn. Không biết đến bao giờ những vấn đề liên quan đến cơ sở hạ tầng mới được giải quyết một cách triệt để".

Còn nickname Luffy1803 lại chia sẻ: "Bác lăn xả vì nghệ thuật thế này cẩn thận không mụn nước mọc tùm lum luôn đấy nhé. Sài Gòn chuyến này mưa dữ thật, ngồi trong nhà mà còn bắt được cả cá, chợ có đóng cửa vẫn có đồ ăn luôn". 

Maruko Chan

Xem thêm tại: kem trị nám da mặt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét