This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Một số thực phẩm như dưa chuột, cà chua, khoai tây… Có công dụng loại bỏ một số vết thâm quầng quanh đôi mắt.

Sự xuất hiện một số vết thâm quầng khiến đối với đôi mắt của mỹ nhân trở nên thiếu sức sống. Nguồn gốc có mẹo hay do mất ngủ, mệt mỏi, chế độ bổ sung thức ăn mất cân bằng… việc chọn lựa mỹ phẩm để che đậy sự hiển diện của chúng chỉ là phương án tạm thời.

Một số cách làm từ một số món ăn tự nhiên có mẹo hay giúp đối với người đẹp khắc phục hiện tượng thâm quầng mắt hữu hiệu lâu dài và an toàn.

Tag: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

1. Dưa chuột và nước cốt chanh
Dưa chuột cắt thanh lát mỏng rồi đặt lên mắt khoảng 10 – 15 phút hàng ngày là cách mà nhiều phái yếu gái thường dùng để săn sóc đôi mắt cho mình. Nhưng để làm giảm xuống những vết thâm quầng một phương pháp rất nhanh, con người gái có khả năng dã nhỏ rồi đối với một lượng vừa phải nước cốt chanh vào tạo thành hỗn hợp kem dưỡng. Nhắm mắt và đắp hợp chất trên khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

Tag: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

2. Hạt nhục đậu khấu và sữa
Hạt nhục đậu khấu dã nhỏ, trộn lẫn với nhau tạo thành hỗn hợp rồi đắp vào bọng mắt nơi có một vài vết thâm quầng khoảng 5 phút sau đó rửa sạch với nước.

3. Lá bạc hà
Lá bạc hà nghiền nát và làm thành từng miếng nhỏ sau đó đắp vào khu vực thâm quầng ở mắt, nằm thư giãn khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước. Phương pháp này cũng có giải pháp loại bỏ được những vết thâm quầng.

Đọc thêm: sua ong chua 1000mg

4. Khoai tây
Khoai tây không một số được luôn tin tưởng dùng để làm một số thực đơn hấp dẫn mà còn có công dụng giảm sưng và loại bỏ những vết thâm quầng một cách hiệu quả.Khoai tây gọt vỏ, cắt thành lát và áp dụng lên đôi mắt khoảng 15 phút rồi bỏ ra. Có thể thực hiện lại  3 lần vào ban đêm trước khi đi ngủ, có kết quả tốt sẽ đến với đàn bà.

5. Cà chua và nước chanh
Kết hợp nước ép từ cà chua cùng với nước chanh với lượng bằng nhau, sau đó thấm vào một miếng bông gòn. Nhắm mắt nằm thư giãn và đặt miếng bông gòn lên đôi mắt đang bị thầm quầng của quý bà khoảng 30 phút rồi rửa sạch với nước. Phụ nữ có cơ hội thường xuyên sử dụng biện pháp này hàng ngày đến khi có tác dụng như mong muốn.

Su dung thuoc bo gan

Nguồn: thuoc uong chong rung toc va kich thich moc toc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét