This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Các bộ phân toàn bộ cơ thể con người chứa hàng nghìn tỷ tế bào được tạo ra sau khi thụ thai, từ một tế bào thông qua nhiều chu kỳ phân chia, hiện diện nên lớp tế bào mới, thay thế lớp tế bào cũ. Khi con người già đi, quá trình này bắt đầu chậm lại. Các thành phần khác như sinh hoạt không đúng cách, tiêu thụ nhiều mỡ động vật trong ngay lúc này lại ít ăn rau xanh, cộng thêm các chất phụ gia hóa học trong thực phẩm, viên uống lá, rượu bia, ô nhiễm môi trường, liên tục thường xuyên sử dụng kem lột tẩy trong thời gian dài, làm bào mòn da mặt… cũng khiến da bị lão hóa và vết nhănsản xuất ra với tốc độ mau hơn.

Ô nhiễm môi trường càng khiến da bị lão hóa nhanh hơn.

Đọc thêm: sua ong chua 1610mg cua uc

Liệu pháp tế bào là một phát minh đột phá trong việc chữa trị chứng lão hoá sớm dẫn đến bởi các tế bào chết không nên thay thế. Trong một số năm 1930, bác sĩ phẫu thuật người Thụy Điển – Giáo sư Tiến sĩ Niehans, đã nghiên cứu kỹ và rút ra kết luận ra các tế bào có nguồn gốc từ nhau thai cừu mẹ có khả năng bồi bổ trực tiếp các những dưỡng chất quý cần thiết chống lại quá trình lão hóa mà không làm cho các cơ chế miễn dịch tự nhiên đào thải các protein lạ ra ngoài các bộ phân cơ thể.

Nhau thai được viên nghiên cứu kỹ Lanopearl lấy từ một số con cừu khỏe mạnh của Australia.

Đọc thêm: sua ong chua 360 vien

Các một số dưỡng chất quý hiếm từ nhau thai của một số con cừu khỏe mạnh được nuôi trong trang trại có hệ thống kiểm soát chặt chẽ của Australia, là nguồn tài nguyên thích hợp và hữu dụng. Trong liệu pháp tế bào mới, các thành phần tinh chế từ nhau thai cừu mẹ được viện nghiên cứu kỹ Lanopearl – Australia, với những công nghệ tiên tiến, điều chế thành dạng viên nang mềm Rebirth để các bộ phân cơ thể dễ hấp thụ.

Viên nhau thai của cừu mẹ Rebirth giúp trẻ hóa da và giảm sạm nám từ sâu bên trong của làn da khoẻ mạnh và trẻ trung theo thời gian.

Xem thêm: sua ong chua 1000mg

Trong khi hầu hết những loại thức ăn có chức năng chỉ có giải pháp làm giảm các triệu chứng lão hóa da trong một trong khoảng ngắn, thì liệu pháp của các thực đơn trách nhiệm từ nhau thai của con cừu mẹ Rebirth giúp đánh thức các tế bào không hoạt động trong các bộ phân toàn bộ cơ thể, bổ sung các vitamin, amino acid quan trọng, tái tạo hồng cầu trong máu cho nên kích thích sự phát triển và hoạt động của mô hiện có. Bên cạnh đó, chúng còn giúp trẻ hóa hệ thống tế bào, làm tăng quá trình tái tạo làn da mới, kéo dài tuổi thanh xuân, làm chậm quá trình mãn dục, điều hòa kinh nguyệt. Ngoài ra, những chất dinh dưỡng Co-enzyme Q10, tinh chất hoa anh thảo, dầu hạt nho, kết hợp với tinh dầusản sinh từ 34 loại cây thuốc quý quý khác… còn giúp giảm nám và tàn nhang từ sâu bên trong, đem lại hiệu nghiệm lâu dài và an toàn cho các bộ phân các bộ phân cơ thể.

Đặc biệt, Lanopearl còn điều chế thành nhiều dạng khác nhau như kem dưỡng, serum để khách hàng dễ dàng chọn lựa và kết hợp các phương pháp chăm sóc da đem lại có kết quả tốt cao. Bạn có biện pháp tin tưởng sử dụng 1-

Thuốc uống nhau thai cừu mẹ là thức ăn trách nhiệm, không phải là viên uống cho nên chúng ta có mẹo hay dùng lâu dài mà không cần lo lắng.

Nguồn: ve may bay khuyen mai thang 6 nam 2015

0 nhận xét:

Đăng nhận xét