This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Những đốm mụn trứng cá đáng ghét sẽ dễ dàng bị đánh bay, trả lại cho bạn làn da tươi trẻ, mịn màng chỉ với 5 mặt nạ rẻ tiền và dễ thực hiện từ thiên nhiên.

1. Mặt nạ nghệ

Nguyên liệu:

- 1 thìa bột nghệ

- 1 thìa sữa chua

- 1 thìa mật ong

- Vài giọt nước cốt chanh

Cách làm: Bạn trộn đều hầu hết các nguyên liệu đã chuẩn bị trong một chiếc bát nhỏ để tạo thành hỗn hợp trị mụn. Tiến hành thoa đều hỗn hợp lên da mặt và cổ, giữ nguyên 20 phút rồi rửa lại với nước sạch. Mặt nạ nghệ không chỉ có tác dụng trị mụn mà còn giúp bạn sở hữu làn da tươi trẻ mịn màng.

Đọc thêm: sữa ong chúa lifespring

2. Mặt nạ dâu tây

Nguyên liệu:

- 1 quả dâu tây

- 1 thìa sữa chua

Cách làm: Bạn xay nhuyễn quả dâu tây rồi trộn đều với sữa chua để tạo thành hợp chất mịn. Sau đó, bạn thoa đều hỗn hợp lên da 15 phút rồi rửa mặt lại với nước sạch. Áp dụng mặt nạ dâu tây và yaourt 2 lần/tuần, những đốm mụn sẽ dần được loại bỏ, đồng thời làn da bạn gái cũng trắng dần lên đấy.

Xem thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

3. Mặt nạ baking soda và lòng trắng trứng

Nguyên liệu:

- 2 thìa baking soda

- 1 lòng trắng trứng

Cách làm: chúng ta cho 2 nguyên liệu đã chuẩn bị vào bát nhỏ rồi đánh thật bông đến khi chúng hòa quyện lại với nhau. Tiến thành thoa hợp chất vừa tạo lên hầu hết khuôn mặt, đặc biệt là vùng da bị mụn. Massage nhẹ nhàng 15 phút rồi rửa lại với nước.

Tham khảo thêm: sua ong chua lifespring

4. Mặt nạ mật ong và bột yến mạch

Nguyên liệu:

- 1 thìa bột yến mạch

- 2 thìa mật ong

- Vài giọt chanh

Cách làm: chúng ta trộn đều các nguyên liệu trên lại với nhau rồi thoa đều lên khuôn mặt. Thư giãn 15 phút rồi rửa lại với nước.

5. Mặt nạ chuối

Nguyên liệu:

- 1/4 quả chuối chín

- 1 thìa mật ong

- 1 thìa bột yến mạch

- 1/2 thìa nước cốt chanh

Cách làm: bạn trộn đều chuối với yến mạch với nhau, sau đó thêm mật ong và chanh vào trộn cùng đến khi tạo được hỗn hợp sền sệt. Tiến hành thoa hợp chất lên da, xoa nhẹ nhàng theo chuyển động vòng tròn 15 phút rồi rửa lại với nước lạnh.

Nguồn: thuoc trang da cua my

0 nhận xét:

Đăng nhận xét