This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Sở hữu đôi mắt to tròn sẽ giúp chị em trở nên cuốn hút và trẻ trung. Hãykiểm nghiệm kết quả 6 mẹo nhỏ nhất để mắt huyền của đàn bà sáng to hơn.

 Phấn mắt trắng 

quý bà không cần phải thoa hầu hết mí mắt với phấn mắt màu trắng. Chỉ cần một chút phấn trắng ở hốc trong cũng đủ làm mắt to và sáng hơn.

 

 Viền mí mắt đậm 

Đọc thêm: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg

Hãy kẻ viền mí mắt trên và dưới bằng chì kẻ hoặc kẻ mắt nước. Chúng sẽ giúp đôi mắt sâu và to sáng hơn. Quý cô hãy kẻ từ ngoài đuôi mắt vào 3/4 mí mắt. Với làn da trắng, bạn hãy chú ý chọn kẻ viền màu nâu. Ngược lại, kẻ viền đen hợp với một vài làn da sẫm màu.

 

 

 Làm cong lông mi 

Chỉ cần uốn thật cong lông mi cũng đủ khiến mắt trông to và sâu hơn. Để có tác dụng hiệu quả nhất, đàn bà hãy sấy kẹp mi trước khi thường xuyên dùng, Tuy nhiên, hãy để kẹp mi nguội trong vài phút nếu không muốn lông mi bị cháy, dùng mascara hoặc các thuốc uống mọc mi để lông mi được dài, cong, sậm màu.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg

 

 

Tag: tac hai cua thuoc moc mi

Xem thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

 Chì highlight 

phụ nữ nên thường xuyên sử dụng chì highlight mắt màu vàng champagne để có đôi mắt đẹp tự nhiên. Dùng chì kẻ đường mảnh ở mí mắt dưới và tô nhẹ ở phần xương chân mày. Mẹo tốt nhất này giúp đôi mắt sáng và sâu hơn.

 

 

 Lông mày đậm 

Lông mày đậm và nổi bật cũng là một giải pháp giúp đôi mắt to và cuốn hút hơn. Quý bà cần giữ lông mày gọn gàng để thực hiện phương pháp này.

 

 

 

 

Sua ong chua cua uc mua o dau

Theo: vien collagen cua nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét