This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Collagen, vitamin C, protein nhau thai… Giúp cung cấp dinh dưỡng đối với làn da, tăng sự đàn hồi, săn chắc và trắng mịn.

1. Protein nhau thai
Việc tin dùng protein nhau thai đã được luôn tin tưởng dùng từ nhiều thập kỷ. Ngay cả nữ hoàng Cleopatra cũng biết đến sức mạnh làm trắng da của nhau thai. Nhau thai là một cơ quan giúp hỗ trợ thai nhi trong bụng mẹ bằng cách kết nối vào thành tử cung để bồi dưỡng các một vài những dưỡng chất quý hiếm và oxy, đồng thời bài tiết chất thải.

Protein nhau thai có khả năng tìm thấy trong tất cả toàn bộ cơ thể người và động vật. Thành phần này rất phổ biến trong những loại SP làm trắng da, đặc biệt trong viên uống.

Nó hoạt động bằng cách khai thác và chuyển đổi tế bào da cũ thành loại trẻ trung và tươi mới hơn, hiện diện một làn da trắng sáng rõ rệt. Khi loại protein này tiếp xúc với cơ thể, các tế bào da sẽ được tái tạo chắc chắn ngay tức thì.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa costar 1610mg

2. Collagen
Một loại protein hiện hữu trong tất cả các cơ quan và mô các bộ phân cơ thể là collagen. Nó thực sự mang lại đối với làn da sự đàn hồi, săn chắc. Qua thời gian, các nghiên cứu kỹ cho thấy, có tới 30 loại collagen khác nhau nhau, trong đó collagen loại 1 được xem như là tốt nhất trong việc nuôi dưỡng làn da, phòng ngừa lão hóa và kích thích làm trắng.

Theo quá trình lão hóa, việcsản xuất collagen cũng giảm không ngừng nghỉ, tăng thêm sự hiện diện của các dấu nhăn. Các dấu hiệu này có giải pháp bị làm chậm lại khi đàn bà bồi dưỡng collagen cho toàn bộ các bộ phân cơ thể.

Tag: gia sua ong chua royal jelly 1000mg

3. Vitamin C
Vitamin C hầu như có mặt ở toàn bộ các loại thực phẩm mà quý bà ăn hàng ngày. Trong thực tế, vitamin C đóng có chức năng cần thiết nhất so với những loại vitamin khác. Nó có tác dụng chống Oxy hóa hiệu quả và có cơ hội trong quá trình làm trắng da.

Vitamin hoạt động bằng cách làm giảm sự sản sinh của hắc tố melanin, để đẩy lùi tác hại của tia mặt trời. Đồng thời, Vitamin C cũng giúp tăng cườngchế tạo collagen để đảo ngược các dấu hiệu lão hóa và dấu nhăn.

4. Sản xuất từ măng tây
Măng tây là loại rau luôn hình thành trong các thực đơn dành cho người ăn kiêng. Nó chứa ít calo, nhiều vitamin và khoáng chất, cung cấp dinh dưỡng đối với toàn bộ các bộ phân các bộ phân cơ thể. Măng tây cũng làm tăng lên tuần hoàn, làm mờ và giải độc các bộ phân cơ thể. Chiết xuất từ măng tây giúp làn da sáng và khỏe mạnh vì nó chứa nhiều vitamin C, B và các chất khác.

Đọc thêm: sữa ong chúa royal jelly 1610mg

5. Glutathione
Glutathione có công dụng ức chế melanin, loại sắc tố gây xỉn da, và do đó khiến làn da trắng hơn. Glutatione cũng là chất chống Oxy hóa mạnh mẽ, giúp bảo quản chúng ta khỏi các gốc tự do. Glutathione đôi khi có trong xà phòng, sữa tắm, mỹ phẩm… Nhưng nhiều người chọn lựa bồi bổ bằng cách uống viên uống.

Nó hoạt động tùy từng loại da, nhưng sau khoảng một đến hai tháng, sự khác biệt là khá rõ rệt và có khả năng nhìn cảm thấy.

6. Metathione
Một yếu tố khác có khả năng làm sáng da là metathione. Chất này là sự bồi bổ của Glutathione nên về cơ bản, hai yếu tố có ích ích tương tự. Metathione là một chấttránh oxy hóa, hoạt động để giảm số lượng melanin đượcsản sinh. Tại Nhật, đây cũng là một chất luôn có trong món ăn có có nhiệm vụ, nhằm đem lại làn da sáng, khỏe mạnh.

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - ba bau co nen uong vien sua ong chua

Xem thêm tại: viên uống bổ não tốt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét