This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Collagen, vitamin C, protein nhau thai… Giúp bồi dưỡng dinh dưỡng đối với làn da, tăng sự đàn hồi, săn chắc và trắng mịn.

1. Protein nhau thai
Việc ứng dụng protein nhau thai đã được áp dụng từ nhiều thập kỷ. Ngay cả nữ hoàng Cleopatra cũng biết đến sức mạnh làm trắng da của nhau thai. Nhau thai là một cơ quan giúp hỗ trợ thai nhi trong bụng mẹ bằng cách kết nối vào thành tử cung để cung cấp các một số dưỡng chất quý hiếm và oxy, đồng thời bài tiết chất thải.

Protein nhau thai có cách tìm thấy trong hầu hết toàn bộ cơ thể người và động vật. Thành phần này rất phổ biến trong một số loại SP làm trắng da, đặc biệt trong thuốc.

Nó hoạt động bằng cách khai thác và chuyển đổi tế bào da cũ thành loại trẻ trung và tươi mới hơn, hình thành một làn da trắng sáng rõ rệt. Khi loại protein này tiếp xúc với cơ thể, các tế bào da sẽ được tái tạo chắc chắn ngay lập tức.

Bạn nên đọc: sua ong chua costar 1610mg

2. Collagen
Một loại protein hiện hữu trong tất cả các cơ quan và mô toàn bộ cơ thể là collagen. Nó thực sự mang lại đối với làn da sự đàn hồi, săn chắc. Qua thời gian, các nghiên cứu kỹ cho thấy, có tới 30 loại collagen khác nhau nhau, trong đó collagen loại 1 được cho là tốt nhất trong việc nuôi dưỡng làn da, ngăn ngừa lão hóa và kích thích làm trắng.

Theo quá trình lão hóa, việcsản sinh collagen cũng giảm thường xuyên, tăng thêm sự xuất hiện của các vết nhăn. Các dấu hiệu này có cơ hội bị làm chậm lại khi đàn bà bồi dưỡng collagen cho hầu hết các bộ phân cơ thể.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg 360 viên

3. Vitamin C
Vitamin C hầu như có mặt ở tất cả các loại thực phẩm mà quý bà ăn hàng ngày. Trong thực tế, vitamin C đóng trách nhiệm cần thiết nhất so với một số loại vitamin khác. Nó có mẹo hay chống Oxy hóa kết quả tốt và có tác dụng trong quá trình làm trắng da.

Vitamin hoạt động bằng cách làm giảm sự sinh sản của hắc tố melanin, để làm biến mất tác hại của tia mặt trời. Đồng thời, Vitamin C cũng giúp tăng cườngsinh sản collagen để đảo ngược các dấu hiệu lão hóa và vết nhăn.

4. Sản xuất từ măng tây
Măng tây là loại rau luôn hình thành trong các món ăn dành cho người ăn kiêng. Nó chứa ít calo, nhiều vitamin và khoáng chất, bổ sung thêm dưỡng chất dinh dưỡng đối với hầu hết các bộ phân toàn bộ cơ thể. Măng tây cũng làm tăng lên tuần hoàn, làm mờ và giải độc cơ thể. Chiết xuất từ măng tây giúp làn da sáng và khỏe mạnh vì nó chứa nhiều vitamin C, B và các chất khác.

Đọc thêm: sua ong chua royal jelly costar 1610mg

5. Glutathione
Glutathione có tác dụng ức chế melanin, loại sắc tố gây xỉn da, và do đó khiến làn da trắng hơn. Glutatione cũng là chất chống Oxy hóa mạnh mẽ, giúp giữ gìn chúng ta khỏi các gốc tự do. Glutathione đôi khi có trong xà phòng, sữa tắm, mỹ phẩm… Nhưng nhiều người lựa chọn bồi bổ bằng cách uống viên uống.

Nó hoạt động tùy từng loại da, nhưng sau khoảng một đến hai tháng, sự khác biệt là khá rõ rệt và có giải pháp nhìn thấy được.

6. Metathione
Một yếu tố khác có khả năng làm sáng da là metathione. Chất này là sự bổ sung thêm dưỡng chất của Glutathione nên về cơ bản, hai thành phần có hiệu quả ích tương tự. Metathione là một chấttránh oxy hóa, hoạt động để giảm số lượng melanin đượcsinh sản. Tại đất nước mặt trời mọc, đây cũng là một chất luôn có trong thức ăn có có trách nhiệm, nhằm đem lại làn da sáng, khỏe mạnh.

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - ba bau co nen uong vien sua ong chua

Xem thêm tại: thuốc uống bổ não tốt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét