This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Hai, 3 tháng 11, 2014


Theo các chuyên gia, những thức ăn này tốt đối với tim mạch, giúp kiểm soát huyết áp và lượng cholesterol đồng thời có tác dụng tích cực đối với não bộ.Cá hồi. Loại cá này rất giàu a-xít béo omega-3. Nghiên cứu kỹ mới đây phát hiện rằng ăn cá hồi hấp hoặc nướng ít nhất 1 lần trong tuần giảm được nguy cơ mất trí nhớ. Các chuyên gia phát hiện loại a xít béo này giúp làm tăng kích thước của tế bào não.
Rau xanh. Rau bina (cải bó xôi) cũng như những loại rau xanh khác là nguồn bồi dưỡng dồi dào vitamin E, một vài chất dinh dưỡng chủ chốt để làm mất tình trạng lão hóa ở não. Chỉ bằng cách bồi bổ vitamin E có trong thực phẩm, chứ không thể dùng dược phẩm cung cấp, mới có cách cắt giảm 25% chứng mất trí nhớ.
Cần tây. Thực phẩm này chứa nhiều luteolin, một chất tránh oxy hóa, giúp khống chế hiện tượng viêm nhiễm tại não.
Củ cải đường. Thực phẩm này có cách bồi dưỡng nitrate, với tác dụng mở rộng mạch máu giúp tăng cường sự lưu thông của máu và ô xy đến não. Và tất nhiên hoạt động này có giải pháp bảo vệ trí nhớ đối với quý bà và đánh bật nguy cơ bị lú lẫn.
 



Đọc thêm: tac dung phu cua thuoc tri benh gout


Quả việt quất. Đều chứa nhiều chất chống ô xy hóa polyphenol, có tác dụng hỗ trợ có có chức năng của tế bào não và chống lại nguy cơ mất trí nhớ..
Táo. Ăn nhiều táo giúp đàn bà cải thiện trí nhớ của mình nhưng ghi nhớ đừng vứt bỏ vỏ táo đi. Bên trong vỏ táo có chứa một lượng lớn hai chất tránh oxy hóa là quercetin (chất giúp tăng cường trí nhớ) và anthocyanin (chất dẫn truyền thần kinh) có tác dụng cải thiện trí nhớ.
Quả nho. Trong rượu nho có chứa chất phytochemical, rất cần thiết để cải thiện trí nhớ. Ngoài ra, nho có chứa một lượng vitamin C, chất quercetin và anthocyanin, rất tốt cho não, giúp cho tinh thần nhanh nhẹn, minh mẫn.
Hạt hướng dương. Đây là một nguồn giàu vitamin E cho trí não. Cứ 28g hạt hướng dương chứa khoảng 7,3 mg vitamin E, và chúng ta cần 19 mg vitamin E/ngày.
Chocolate. Món đồ ngọt này chứa nhiều các chất ngăn chặn oxy hóa như polyphenol, giúp làm tăng sự lưu thông máu lên não, kích thích sự tăng trưởng của các mạch máu và tế bào não mới; đồng thời, giảm nhẹ bi kịch viêm nhiễm. Tuy nhiên, chúng ta không nên ăn quá nhiều nếu muốn duy trì trọng lượng hợp lý.
Dầu ô liu. Ngoài mang lại ích lợi đối với tim mạch, dầu ô liu còn chứa hợp chất hỗ trợ não bộ là oleocanthal, giúp các khớp thần kinh chạy trơn tru nhằm làm sạch hiện tượng hủy hoại tế bào thần kinh có liên quan đến chứng mất trí nhớ.
 Mách  nhỏ các bạn: 
Thuốc uống bổ não Ginkgo Biloba with Vinpocetine:
Ginkgo Biloba with Vinpocetine với cấu tạo độc đáo sản xuất từ Vinpocetine hoàn toàn từ nhiên giúp làm tăng trí nhớ, tinh thần minh mẫn, bổ não.. Ginkgo Biloba USA with Vinpocetine được sản xuất bởi công ty Trunature, loại SP được cơ quan y tế Mỹ và người tin dùng đánh Giá rất cao.



Bạn nên đọc: mua sua ong chua 63.1



Bạn nên quan tâm: thuoc bo gan tot


 công dụng của  vien uong ginkgo biloba
- TruNature sản xuất Từ Bạch Quả có mẹo hay giúp duy trì tinh thần tỉnh táo và cải thiện trí nhớ của chúng ta.
- Nghiên cứu đối với thấy TruNature Ginkgo Biloba làm việc như một chất chống oxy hoá và chứa flavone glycosides và Terpen giúp duy trì lượng máu lưu thông đến trí não làm tinh thần tỉnh táo và duy trì được trí nhớ tốt † Vinpocetine được bán rộng rãi ở châu Âu. Trên cơ sở tìm hiểu sơ bộ, Vinpocetine giúp có trách nhiệm não hỗ trợ cũng như làm tăng tập trung vào bộ nhớ bằng cách kích hoạt chuyển hóa não.
- Duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, làm tăng trí nhớ và sự chú ý, chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Biloba (tinh chế từ cây Bạch quả) còn có công dụng giữ gìn tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.


 


 

Nguồn: http://www.tampaamputee.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét