This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 7 tháng 11, 2014


Sữa ong chúa (royal jelly) là một chất liệu dạng kem màu trắng, được tổng hợp bởi một vài ong thợ để nuôi dưỡng ong chúa

Ong chúa thường có cuộc sống hiện đại mỗi ngày dài và khả năng tái tạo của chúng cao gấp nhiều lần ong thợ. Ong chúa có giải pháp sống tới 5 năm, trong khi ong thợ chỉ ít hơn 6 tuần. Ong chúa có thân hình gấp đôi ong thợ và có thểchế tạo phi thường, có thể đối với tới 2.500 trứng chỉ trong 1 ngày.
Từ kháng vi khuẩn và virus…
Vì sao ong chúa có tuổi thọ cao đến như vậy? Đó là do ong chúa đã dùng một một số dưỡng chất quý hiếm quý hiếm đặc biệt mà dân gian gọi là sữa ong chúa. Ong chúa được nở ra từ một loại trứng bình thường như trứng của các ong thợ khác nhưng được chọn lọc ra để nuôi dưỡng bằng sữa ong chúa. Trong khi đó, một số loại ong thợ khác thì “mưu sinh” bằng mật hoa hay các chất liệu có ở quanh tổ.Tham khảo: glucosamine hci 1500mg with msm 1500mg


 


 Hình ảnh sữa ong chúa Úc Royal Jelly 


 


Sữa ong chúa đã thay đổi ong chúa thành một loại côn trùng đặc biệt, giúp tăng cường thể chất của chúng đến một cấp độ đáng lưu ý. Có rất nhiều tìm hiểu được thực hiện để phân tích thành phần dinh dưỡng của sữa ong chúa và tác động của chúng lên sức khỏe con người. Tuy nhiên, vẫn còn một vài thành phần tham dự cấu thành sữa ong chúa không chịu “xuất đầu lộ diện” và vẫn còn là một điều bí ẩn.


 


 


Sữa ong chúathuoc vien sua ong chualà nguồn nguyên liệu thiên nhiên của acetylcholine. Sữa ong chúa có đặc tính kháng vi khuẩn, kháng virus và được áp dụng rộng rãi trong y học. Nó được đánh Giá cao trong việc hỗ trợ điều trị một vài bệnh như suyễn, mất ngủ, bệnh về da… Nó đồng thời cũng là một chất làm tăng hệ miễn dịch và có vai trò chính hữu ích trong các bệnh về gan, tụy, loét dạ dày, loãng xương…
Thành phần hóa học xuất hiện trong sữa ong chúa bao gồm 12% protein, 5%-6% lipid, 12%-15% carbohydrate, chứa một hàm lượng cao vitamin nhóm B, 17 amino acid, trong đó có 8 loại amino acid thiết yếu (essential amino acid). Đây là một hợp chất giàu dinh dưỡng và có Đơn giá trị chữa bệnh cao. Trong sữa ong chúa cũng có 15% aspartic acid, rất quan trọng cho sự tăng trưởng mô và cơ, tái tạo tế bào.
Các amino acid hiện diện trong sữa ong chúa luôn thu hút sự quan tâm của các nhà khoa học. Chúng có cơ hội chống lại một số gốc tự do ( free radical) trong hầu hết toàn bộ cơ thể. Các amino acid tạo nên một dạng cơ bản của hệ thống hóa chất trong các bộ phân toàn bộ cơ thể quý bà, là một số chất thiết yếu đối với sự tăng trưởng, có mẹo hay giúp các bộ phân cơ thể chống lại bệnh tật và sự nhiễm trùng.
… Đến kháng ung bướu
Sữa ong chúa có mẹo hay kháng nấm, ức chế một số bệnh như lở miệng và chân lực sĩ (athelet’s foot). Nó cũng được dùng để hỗ trợ điều trị bệnh nhược cơ, bệnh parkinson, làm giảm các triệu chứng dị ứng và giúp kiểm soát mức độ cholesterol.
Điều đáng lưu ý là sữa ong chúa có chức năng hỗ trợ toàn bộ cơ thể đề kháng lại những tác dụng phụ có hại của hóa trị liệu và xạ trị cho những bệnh nhân ung thư. Các phương pháp xạ trị và hóa trị thường tấn công vào hệ thống miễn dịch của toàn bộ toàn bộ cơ thể. Sữa ong chúa với thành phần amino acid có giải pháp hỗ trợ hệ miễn dịch, bồi bổ một hàng rào bảo quản chống lại một vài thành phần ngoại lai tấn công và làm suy yếu hệ miễn dịch. Bổ sung chế độ ăn uống của chị em với sữa ong chúa sẽ giúp tái tạo những tế bào vốn bị tiêu diệt do ảnh hưởng của hóa trị liệu và giúp củng cố hệ miễn dịch.
Một thành phần quan trọng khác có trong sữa ong chúa là gamma globulin (một loại amino acid). Chất này giúp hệ miễn dịch chống lại bi kịch nhiễm virus. Ngoài ra, còn có một hợp chất khác là sterol phosphorous và acetylcholine. Chất này rất cần thiết cho sự dẫn truyền tín hiệu thần kinh từ tế bào này sang tế bào khác.
Sữa ong chúa còn có một đặc tính “ăn tiền” nữa là kháng ung bướu. Một nhóm nhà khoa học nước Nhật đã bồi bổ sữa ong chúa cho 1 trong 2 nhóm chuột đã được tiêm cấy vào một số dạng khác nhau của tế bào ung thư. Sữa ong chúa đã có tác động tích cực trên một số tế bào ác tính. Tuổi thọ của nhóm chuột được bồi dưỡng sữa ong chúa được làm cho dài thêm, kích cỡ của khối u cũng giảm một nửa so với nhóm chuột không được phép bồi bổ sữa ong chúa.Bạn nên quan tâm: sua ong chua so 63.2Xem thêm: axit béo omega 3 có ở đâu

Nguồn: http://www.buyaripiprazolenoprescription.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét