This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 14 tháng 11, 2014Serum đã được thường xuyên dùng từ những thập niên 1990 nhưng tại Việt Nam, dạng mỹ phẩm này được cho là mỹ phẩm cao cấp nhất và chỉ mới thực sự thông dụng vài năm gần đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu serum là gì, công dụng của nó ra sao…Serum là gì?


Serum có nghĩa là tinh chất, trong ngành mỹ phẩm, đó là một vài thực phẩm chức năng sinh học đậm đặc chứa các hoạt chất sinh học nhiều gấp 10 lần các sản phẩm dạng kem, cho nên dùng serum sẽ cho một số công dụng mau chóng và hữu hiệu hơn. Sự hình thành của serum là kết quả của một quá trình nghiên cứu lâu dài bắt đầu từ khi các nhà khoa học kiểm nghiệm kết quả ra rằng các loại sản phẩm dạng kem chỉ có công dụng trên lớp biểu bì và thân bì chứ không thể thấm sâu vào lớp hạ bì. Trong ngay lúc này, tinh chất Serum thẩm thấu sâu vào 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì để nuôi dưỡng da từ gốc. Nếu bạn mong muốn có một làn da khỏe và đẹp tự nhiên một biện pháp bền vững – Hãy dùng serum.Tham khảo thêm: thuoc moc mi tot nhat


Tại sao nên dùng serum?


Các chuyên gia thường khuyên một số ai có các vấn đề về da như mụn, sạm, nám, lão hóa hay da nhạy cảm thì nên dùng serum. Vì serum có cấu tạo giống như thuốc đặc trị cho một căn bệnh. Mỗi loại serum sẽ có các thành phần riêng để hỗ trợ chữa trị các vấn đề về da. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho biết: “Khi một phụ nữ đến tư vấn về da, bản thân họ đã có một mong muốn nhất định, như giảm dấu nhăn, chống nám da… Serum chính là sản phẩm chỉ dành cho việc chữa trị các vấn đề này mà không xảy ra kem dưỡng nào có cách. Serum cho hiệu quả trông thấy nếu chúng mình dùng đúng mục đích, cũng có cấu tạo giống như chúng ta chữa bệnh đúng thuốc uống vậy”. Đó là nguyên nhân vì sao, những ai đã dùng serum thường mua rất đều đặn.Tham khảo: tac dung cua tinh chat hoa hong


Tuy nhiên, đừng nhầm tưởng là serum chỉ giới hạn ở việc điều trị các vấn đề về da. Nếu da bạn đang đẹp, khỏe và bạn muốn dưỡng làm chậm quá trình lão hóa thì vẫn nên dùng serum để làn da luôn đạt được mức độ đẹp hoàn hảo vốn có của nó.Tham khảo thêm: kem aqua


Serum có thể được dùng ở bất kỳ độ tuổi nào. Khi thường xuyên dùng serum chúng mình không chỉ có cơ hội cải thiện bi kịch thẩm mỹ mau lẹ mà còn thật sự thỏa mãn về tâm lý nhờ thấy rõ kết quả chắc chắn tức thời sau khi trị liệu.


Sử dụng Serum đúng cách để phát huy tối đa kết quả tốt


Hiện tại có nhiều loại serum trên thị trường. Mỗi loại đều có tác dụng và cách thường xuyên dùng khác nhau. Điều quan trọng là phải đọc kỹ hướng dẫn tin tưởng sử dụng trước khi dùng để đạt được hiệu quả nhất.


Khi tin dùng serum phải tuân thủ đúng các nguyên tắc chung là: Rửa mặt sạch sâu để cho serum có cách thẩm thấu vào bên trong da một cách tốt nhất, trước khi sử dụng kem dưỡng ẩm.


Sau thời điểm rửa mặt sạch, lau khô, sau đó bôi vài giọt serum lên mặt (khoảng ½ ống) là đủ. Serum thường có gốc nước hoặc gốc dầu. Nếu chúng ta thường xuyên sử dụng serum gốc nước thì nên sử dụng một lớp kem dưỡng ẩm ngay sau đó. Hãy luôn luôn nhớ rằng phải bôi trực tiếp serum lên mặt trước, mát xa nhẹ nhàng cho serum thẩm thấu hết vào bên trong rồi mới sử dụng kem dưỡng ẩm lên trên. Không trộn chung serum và kem dưỡng lại với nhau vì như thế sẽ hạn chế tính có kết quả tốt của serum.

Nguồn: http://www.simviettel.net.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét