This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 6 tháng 11, 2014

thuoc dong y chua benh tim mach

Sản phẩm dầu cá MegaCardio của Hotchland là thực phẩm có chức năng được làm từ những loại dầu cá đại dương tinh khiết, cung cấp 1000mg các acid béo cần thiết omega-3 chỉ trong một viên duy nhất.Dầu cá MegaCardio Omega-3 Fish Oil 1000mg có gì nổi bật?


Một số loài cá đại dương như cá hồi, cá ngừ có chứa một lượng cao thủy ngân, PCBs và dioxins không có hiệu quả cho toàn bộ cơ thể. Khác với các sản phẩm giá rẻ,  hãng Hotchland đã tinh chế sản phẩm MegaCardio bằng biện pháp chưng cất cấp độ phân tử (molecularly distilled) giúp loại bỏ hoàn toàn các hỗn hợp độc hại kể trên. Vì thế, mỗi viên dầu cá được sản xuất với độ siêu tinh khiết, an toàn cho người sử dụng về lâu về dài.Tại sao sử dụng loi ich cua dau ca omega 3 ?


Trong dầu cá có chứa các acid béo cần thiết omega-3 mà toàn bộ cơ thể không tự chiết xuất được, phải hấp thụ từ bên ngoài qua đường ăn uống. Nguồn dinh dưỡng tốt nhất bổ sung omega-3 chính là dầu cá từ các loài cá đại dương như cá tuyết (cod), cá ngừ và cá hồi. Ngoài dầu cá ra, omega-3 còn được tìm thấy trong dầu hạt lanh (flaxseed), quả óc chó và đậu nành. Nếu chúng ta không ăn đủ lượng omega-3 từ các thức ăn kể trên có thể uống dầu cá MegaCardio Omega-3 Fish Oil 1000mg để thay thế.Sản phẩm dầu cá Megacardio Omega-3 Fish Oil 1000mg hỗ trợ sức khỏe làm thế nào?


Sản phẩm dầu cá Megacardio cung cấp EPA (eicosapentaenoic acid) và DHA (docosahexaenoic acid), hai acid béo omegả-3 được cho là có hiệu quả cho toàn bộ cơ thể nhất có từ dầu cá.


EPA và DHA được biết đến với các có trách nhiệm hỗ trợ bạo vệ tim mạch, và khả năng duy trì các nhiệm vụ thần kinh trí não. Ngoài ra, các nghiên cứu kỹ gần đây còn cho thấy EPA và DHA còn giúp cái thiện tâm trạng và các tác dụng có ích cho khớp.
Tại sao chọn thực phẩm chức năng dầu cá Megacardio Omega-3 Fish Oil 1000mg ?


    Mức tinh khiết cao, chưng cất ở mức độ phân tử (molecularly distilled)
    Không cholesterol có hại
    Hấp thụ đầy đủ omega-3 từ dầu cá một phương pháp thuận tiệnCác Acid Béo Omega-3


Khi nhắc đến chất béo hoặc các acid béo, chúng ta thường nghĩ rằng chúng có hại đối với các bộ phân cơ thể. Nhưng trong trường hợp là các acid béo là omega-3, điều ngược lại là đúng. Nói cách khác, các acid béo omega-3 rất có ích cho sức khỏe của chúng mình. Omega-3 là các acid béo đa không bão hòa (polyunsaturated fatty acids, hay PUFAs). Hầu hết trong chúng ta có được các acid béo đa không bão hòa này từ một số loại dầu từ thực vật. Mặc dầu có hai nhóm acid béo đa không bão hòa, acid béo omega-3 và omega-6, acid béo omega-3 quan trọng cho sức khỏe hơn. Hầu hết một số loại dầu ép từ thực vật có lượng omega-6 nhiều hơn omega-3. Các acid béo omega-3 có trong nhiều nguồn khác nhau, và cá được biết đến là thức ăn bổ sung giàu omega-3 hơn hết.

Bạn có thể tham khảo thêm: dong trung ha thao la gi

Omega-3 bao gồm 3 acid béo chính là alpha-linolenic acid (ALA), eicosapentaenoic acid (EPA), và docosahexaenoic acid (DHA). Ba acid béo này có các quá trình và có nhiệm vụ hơi khác nhau trong cơ thể. ALA được chuyển hóa thành các lượng nhỏ EPA và DHA. Trong khi EPA được cho là quan trọng hơn cho sức khỏe tim mạch, thì DHA thì thiết yếu cho chức năng não. Vì thế, cả hai acid béo DHA và EPA đều rất có lợi cho sức khỏe.
ALA có thể được tìm thấy trong những loại rau lá xanh, cũng như là dầu ép từ thực vật. EPA và DHA có nhiều trong một số loại cá nhiều mỡ và dầu cá. Ngày nay, omega-3 từ dầu cá được biết đến rộng rãi hơn do sự phát triển của ngành thực phẩm trách nhiệm.

Theo: http://www.apbpprofessionaldevelopmentseminar.org/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét