This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 7 tháng 11, 2014


Dưới đây là một số bài thuốc rượu thường được người dân hay thường xuyên dùng, có Đơn giá trị phòng bệnh này hiệu nghiệm.


Rượu bọ cạp trị chữa liệt mặt ngoại biên do trúng phong, phong thấp nhức mỏi…


Rượu bìm bịp: tác dụng chữa thận dương hư, đau lưng nhức xương khớp, tay chân nhức mỏi, ứ huyết, tê thấp, sản hậu. Cách bào chế: Bìm bịp làm thịt, bỏ lông, ruột, chặt bỏ móng, đem ngâm 1 lít rượu ngon 2 tháng dùng được. Cách dùng: Ngày 2 – 3 lần mỗi lần uống 1 ly nhỏ.


Rượu đẻn biển (rắn biển): tác dụng chữa viêm khớp, thoái hóa xương khớp, đau cột sống, viêm thần kinh ngoại biên, suy nhược toàn bộ toàn bộ cơ thể, khó lên cân. Mật rắn biển (hải xà đởm) công dụng chống viêm, giảm đau, an thần, gây ngủ. Dùng riêng hoặc chế thêm vào rượu rắn mà uống. Tiết rắn biển (hải xà huyết) chữa thiếu máu, chóng mặt, đau lưng, nhức xương. Kiêng kỵ: quý bà có thai trẻ em không được dùng.Bạn nên đọc: thuốc bổ thần kinh tim


Rượu bọ cạp: tác dụng thông kinh, hoạt lạc, chỉ thống, giải độc, tán kết, giải kinh phong. Chủ trị chữa liệt mặt ngoại biên do trúng phong, phong thấp nhức mỏi, các chứng mụn nhọt, đau đầu, cơ khớp đau nhức do huyết ứ… Cách bào chế: Bọ cạp sống rửa sạch bằng nước muối, bỏ ruột, đầu và phân, ngâm khoảng 1 phần dược liệu, ngâm 10 phần rượu, thời gian 1 tháng là dùng được. Ngày dùng 3 ly nhỏ. Kiêng kỵ: phụ nữ có thai và trẻ em không được dùng.


Rượu rết: tác dụng thông kinh lạc chỉ thống, trấn phong “chống co giật”, chỉ huyết “cầm máu”. Chủ trị chữa đau nhức cơ khớp do sang thương huyết ứ, côn trùng đốt… Cách chế: Rết bắt về rửa sạch ngâm vào rượu trên 400 khoảng 100g rết tươi, ngâm với 1 lít rượu. Kiêng kỵ: Rượu rết có độc nên bôi ngoài da không được phép uống.Tag: nhau thai cuu uc 15000mg


Trên đây là một vài loại rượu được nhân dân thường tin tưởng sử dụng, phòng và chữa trị kết quả tốt. Tuy nhiên, rượu cũng như những loại thức ăn nhiệm vụ viên uống khác biết thường xuyên dùng mang lại sức khoẻ, nếu không đều có tác dụng không mong muốn.


 Mẹo hỗ trợ đau nhức xương khớp kết quả tốt đối với chúng mình: 


Hầu hết các loại viên uống bổ xương khớp đều có tác dụng giảm đau rỏ rệt. Tuy nhiên,thuoc glucosamineloại nào là tốt nhất? viên viên uống bổ trợ xương khớp Glucosamine 1500mg của Mỹ có 2 dòng nổi trội là viên uống bổ xương khớp glucosamine Kirkland Signature và Schiff.
 Tag: viên uống nhau thai cừu costar 35000mg


 


Công dụng của Glucosamine
- Cải thiện các triệu chứng đau nhức của bệnh viêm khớp. Cắt đứt cơn đau triệt để.
- Hiệu quả kéo dài ngay cả khi ngưng dùng viên uống.
- Kết hợp MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào các bộ phân cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu lực áp, do đó sẽ cắt được các cơn đau
-glucosamine gia bao nhieuxương khớp, duy trì các hoạt động của khớp xương.
- Với một vài bệnh nhân tuân thủ đúng phát đò chữa bệnh thì lợi ích kinh tế rất lớn vì tính an toàn và hiệu nghiệm của nó được phát huy.
- Có độ an toàn cao, không để lại tác dụng phụ.
- Giảm sưng phù, cải thiện các hoạt động của khớp xương.
- Một số loại TPCN bổ sung Vitamin D3 có công dụng ngăn chặn và hỗ trợ điều trị viêm khớp rất tốt


 


  Quảng cáo  

Thuốc chữa bệnh nám da Transinowhiteningcủa nước Nhật Bản là loại Thuốc dạng Viên có công dụng điều trị bệnh nám da và làm trắng da tốt nhất giai đoạn này. Nhiều người tin tưởng thường xuyên dùng coi viên thuốc uống điều trị nám Transino là loại thuốc uống kỳ diệu đối với việc loại bỏ các vết nám, tàn nhang, vết thâm do hậu quả của mụn, vết chàm và làm trắng hồng da một cách tự nhiên. Hãy tham khảo thêm  trị nám transino

Nguồn: http://www.solvayalumni.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét