This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Tư, 5 tháng 11, 2014


Những loại thức ăn có chứa các chất dinh dưỡng hỗ trợsản sinh collagen hay chứa các chất tránh oxy hóa sẽ giúp làm đẹp da và đẩy lùi các vết nhăn hữu hiệu.


Một chế độ ăn uống lành mạnh, có công dụng hỗ trợ làn da khỏe đẹp và làm chậm sự phát triển của vết nhăn là hầu hết một số gì quý cô đang tìm kiếm.  Khi có tuổi, nguồn dinh dưỡng trong các bộ phân cơ thể giảm, quy trìnhsản sinh collagen chậm lại và chế tạo ra nhiều gốc tự do hơn. Điều này làm cho da mỏng hơn, dễ bị tổn thương và bị viêm. Để cản trở một vài thiệt hại này, hãy tăng cường tiêu thụ những loại thức ăn có lợi ngay bên dưới đây.


Quả sẫm màu


Một số loại quả sẫm màu giúp chống dấu nhăn rất tốt, ví dụ như quả việt quất, nam việt quất, mâm xôi, và thậm chí cả quả anh đào chín… Các loại quả này chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp trung hòa da, giảm tác động tiêu cực của các gốc tự do. Ngoài ra, trong những loại quả sẫm màu còn có các hỗn hợp hữu cơ anthocyanin và axit ellagic, không chỉ tốt cho da mà còn có ích cho sức khỏe tim mạch, duy trì trí nhớ, cải thiện tầm nhìn.  Quả việt quất và quả dâu đen còn có hàm lượng vitamin C và protein cao.


Tag: thuoc giam can linh chi


Ớt ngọt màu đỏ


Ớt ngọt màu đỏ là một trong những thực phẩm tránh nhăn da tốt nhất. Không chỉ giàu vitamin C, ớt ngọt màu đỏ còn chứa silica, đây là hai chất dinh dưỡng làm tăngsản sinh collagen để dưỡng da. Ớt ngọt màu đỏ cũng rất giàu carotenoids – một chất được chuyển đổi thành vitamin A trong cơ thể. Vitamin A đóng chức năng như một chất chống oxy hóa giúp bảo vệ làn da tránh bị hư hại bởi ánh nắng mặt trời.


Trà xanh


Trà xanh được biết đến với nhiều lợi ích sức khỏe bởi vì nó là nguồn chất tránh oxy hóa rất kết quả tốt. Chất tránh oxy hóa trong trà xanh được gọi là catechin, đã được chứng minh là có công dụng chống viêm và loại bỏ các gốc tự do. Hãy uống một ly trà xanh mỗi ngày để giúp nuôi dưỡng và bảo vệ làn da của chúng ta.


Tham khảo thêm: chua ran da o ba bau


Cá hồi


Chất chống oxy hóa rõ ràng rất tuyệt vời trong việc chống lại nếp nhăn, nhưng hoa quả, rau, và lá trà khô không phải là tất cả một vài gì đủ cho một làn da mịn màng, dẻo dai. Các thành phần cần thiết khác coi làn da là protein và chất béo. Cá hồi và các loại cá béo là những thức ăn tuyệt vời bồi dưỡng protein và axit béo, đặc biệt là omega-3, có lợi cho việc xây dựng lại mô của da, giúp da đàn hồi, nhanh lành và mềm mại…


Bạn nên đọc: lam trang da voi serum te bao goc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét