This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 6 tháng 11, 2014


Mỹ phẩm đã trở thành công cụ nâng niu và làm đẹp quen thuộc đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên để thường xuyên sử dụng chúng một phương pháp hiệu quả, hãy tuân thủ các nguyên tắc vàng của mỹ phẩm. 1.Người tiêu dùng thông minh:


 Khi quyết định mua mỹ phẩm để chăm sóc thường làm đẹp, bạn hãy chú ý xác định mục đích tin dùng của người dùng để lụa chọn một loại sản phẩm thật hoàn hảo nhất, đáp ứng đúng nhu cầu tin tưởng sử dụng. Tìm hiểu kỹ càng các hãng mãy phẩm thực sự an toàn tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng gây nguy hại xem như làn da. Không tin tưởng sử dụng mỹ phẩm không rõ nguyên nhân, không tưởng tem bảo đảm…Thử phản ứng của mỹ phẩm trên da, trước khi mua mỹ phẩm là việc làm tốt giúp chúng mình kìm hãm được nguy cơ da bị dị ứng.


Tham khảo thêm: tac dung thuoc vitamin e 400


2. Không nên biến đổi mỹ phẩm thường xuyên:


 Nếu chúng mình thường xuyên thay đổi mỹ phẩm sử dụng sẽ có khả năng gây hại tới làn da của chính mình bởi, nó sẽ không kịp thích ứng, đặc biệt là làn da nhạy cảm. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên thay một loại mỹ phẩm mới, chỉ nên nhớ hạn chế biện pháp không tối ưu này.


 


3. Không nên dùng chung mỹ phẩm:


 Không nên dùng chung mỹ phẩm với người khác. Bởi thứ nhất, mỗi người có một loại da riêng, không phải da ai cũng giống nhau. Có thể mỹ phẩm đó tốt cho người đó nhưng lại không tốt cho bạn. Thứ nhì dùng chung mỹ phẩm bạn có nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm, kích ứng da, dị ứng…


Tham khảo: gia ban thuoc giam can best slim


 4. Không tự chế mỹ phẩm:


 Mỹ phẩm đượcsinh sản ra với từng tác dụng riêng của nó. Bạn  không nên tự ý thêm nước hoặc một vài thành phần nào mỹ phẩm nào khác vào để hình thành một số loại mỹ phẩm mới. Nó có cơ hội gây ra phản ứng hóa học, và tạo môi trường cho vi khuẩn xâm nhập, gây hại xem như làn da của chúng mình.


Tag: bec harp seal oil omega 3


5. Bảo quản mỹ phẩm tốt:


 Đây là một nguyên tắc quan trọng trong việc sử dụng mỹ phẩm của chúng ta. Cho dù là mỹ phẩm của chúng ta có xịn đến đâu, nếu không được giữ gìn tốt cũng trở nên “phản chủ” đối với chúng ta. Tránh để mỹ phẩm ở nhiệt độ cao,  trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, hay môi trường ẩm ướt dễ sinh vi khuẩn…Các loại mỹ phẩm dùng xong nên đậy nắp chặt lại.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét