This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Hai, 17 tháng 11, 2014Tăng cân là điều đáng lo ngại với rất nhiều người, tuy nhiên mỗi người lại có một  giải pháp hay nhất giảm béo khác nhau đặc biệt là với chế độ ăn kiêng. Mỗi người có một thực đơn ăn kiêng khác nhau nhưng không phải ai cũng có giải pháp giảm được cân nặng theo ý muốn của người dùng nó.

Chế độ ăn kiêng giải độc bằng hoa quả trong vòng 3 ngày là giải pháp giảm cân dễ dàng và giải độc hiệu nghiệm. Biện pháp này được sáng lập bởi chuyên gia dinh dưỡng Jay Robb. Nó bao gồm việc ăn hoa quả cứ mỗi hai giờ một lần kết hợp với sinh tố protein, ăn rau củ và một số loại protein nạc.


Tác giả của chế độ ăn kiêng này, đối với biết: “Trong suốt 3 ngày ăn hoa quả giảm béo – giải độc, các bộ phân cơ thể quý cô sẽ được giải phóng khỏi gánh nặng tiêu hóa một vài loại thức ăn giàu đạm hoặc những loại thực phẩm cao năng lượng khác. Mặt khác trái cây là loại thực phẩm hoàn toàn tự nhiên nên giúp các bộ phân cơ thể đàn bà được làm mất hoàn toàn  thuoc giam can tot nhat”Đọc thêm: gia tien cua thuoc giam can rich slim


 Thực đơn ăn kiêng – giải độc bằng trái cây 


Chế độ ăn giảm béo – giải độc bằng trái cây đang được đánh Giá là một trong một số chế độ ăn giải độc hiệu nghiệm nhất hiện có, bởi nó chỉ làm cho dài thêm trong 3 ngày nhưng lại bổ sung cho các bộ phân cơ thể một lượng lớn các một vài dưỡng chất quý hiếm lành mạnh, có hiệu quả cho sức khỏe.


Đàn bà có giải pháp tham khảo món ăn giảm cân – giải độc trong 3 ngày sau đây:Tham khảo: thuoc giam can best slim chinh hang


 Ngày 1: 


 


 


  


 


Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng để các bộ phân toàn bộ cơ thể chúng ta được thích nghi trong ngày thứ 2 và ngày thứ 3 của chế độ ăn giảm béo – giải độc bằng trái cây.


Ngày thứ nhất trong chế độ ăn giảm trọng lượng – giải độc bằng hoa quả, quý cô sẽ bắt đầu với một cốc sinh tố protein lúc 8 giờ sáng và chúng mình cần tuân thủ một nguyên tắc là bữa ăn cuối cùng trong ngày sẽ kết thúc lúc 6 giờ chiều. Trong suốt thời gian từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều, quý bà cần uống sinh tố protein cứ mỗi hai giờ một ngày.Bạn nên đọc: vien uong giam can


Theo Jay Robb, một ly sinh tố protein lý tưởng có trọng lượng khoảng 170 gram và không được chứa những chất như canxi casenate, casein, matri casenate, đường fructose, aspartame, đường, đường mía, hương vị nhân tạo, màu nhân tạo và kali acesulfame  thuoc giam can o my.


Sau thời điểm uống sinh tố protein, chúng ta nên uống một cốc nước lọc (220 – 350ml nước)


Bữa tối lúc 6 giờ chiều quý cô có mẹo hay ăn rau sống trộn cùng 1 – 2 muỗng dầu ô liu, chanh hoặc quất. Món chính chúng ta có mẹo hay ăn 2 – 3 lòng trắng trứng hoặc tối đa là 1 – 2 lạng thịt nạc.


 Ngày thứ 2 và ngày thứ 3 


 


Ngày thứ 2 và ngày thứ 3 mới là ngày ăn kiêng thực sự. Cứ hai giờ một lần kể từ 8 giờ sáng tới 4 giờ chiều chúng ta cần ăn một khẩu phần hoa quả tươi. Sau khi ăn trái cây, quý cô cũng cần uống một cốc nước lọc.


Bữa tối bao gồm các món salad rau trộn cùng dầu oliu và nước cốt chanh. Tùy vào ý thích của người dùng nó mà quý bà có mẹo hay lựa chọn một số loại rau thật hoàn hảo tuy nhiên tốt nhất là bạn phải chọn một vài loại rau lá xanh như rau cải, rau muống, vv…


Tập thể dục liên tục kết hợp với tin tưởng sử dụng thực phẩm có chức năng sẽ giúp đàn bà giảm béo kết quả tốt hơn rất nhiều. Chị em có cách tham khảo những loại TPCN như Best Slim , Super Fat Burner … để có được vóc dáng thon thả hơn. Đây là một số loại loại thực phẩm chức năng được nhập khẩu từ Mỹ rất an toàn và có kết quả tốt đối với người luôn tin tưởng dùng.

Theo: http://blog.tuinox.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét