This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 6 tháng 11, 2014

benh tim mach va thuoc dieu tri

Coenzyme Q10 (Co Q10), hay còn được gọi với cái tên coenzyme E10 Ubidecarenon. Đây là một loại trong nhóm các hợp chất ubiquinone. Cái tên này chỉ mới xuất hiện ở nước ta khoảng hơn chục năm nay nhưng ít người được biết tới do một số thông tin về Coenzyme Q10 ít được cập nhật trên các phương tiện truyền thông.


Chất này hoạt động như một tác nhân chuyên chở electron trong các ty lạp thể tế bào. Là một chất chống ôxy hóa tự nhiên và một phần cần thiết của quá trình chuyển hóa năng lượng của tế bào. Nếu không xảy ra nó, các tế bào không thể sản xuất ra năng lượng cần thiết cho vô số các hoạt động diễn ra trong cơ thể


thuốc trị tim mạch vốn được coi là thần dược của tuổi trẻ, có công dụng làm chậm sự lão hóa cơ thể, cải thiện khả năng làm việc, kéo dài tuổi thọ, tăng cường hệ miễn dịch, giúp các bộ phân cơ thể phòng chống được nhiều loại bệnh tật đặc biệt nó được coi là một loại thuốc uống hỗ trợ tim mạch rất kết quả tốt.


Tại Nhật Bản hiện tại có khoảng hơn 15 triệu người bị bệnh tim dùng Co Q10 liên tục.


Lợi ích của Coenzyme Q10:


Bệnh tim mạch: Co Q10 hiệu nghiệm với việc chữa trị môt số các bệnh tim mạch, giảm cholesterol máu (trong rối loạn lipid máu), điều hòa huyết áp, giúp sự hô hấp tế bào cơ tim, làm mạnh tim, ngăn cản virut gây viêm tim.


Bệnh Parkinson: Chất này làm chậm các ảnh hưởng của bệnh Parkinson, làm chậm sự thoái hóa thần kinh. Theo một số nghiên cứu gần đây con người có khả năng dùng Coenzyme Q10 chữa trị bệnh Parkinson.


Bệnh Nam khoa: Ở nam giới, thiếu hụt Q10 có thể đưa đến chất lượng tinh trùng bị giảm sút. Nếu không được phép bổ sung đầy đủ coenzyme Q10, lượng tinh trùng có trong tinh dịch của người con trai sẽ giảm sút rõ rệt.


Bệnh ung thư: Q10 giúp ngăn chặn ngộ độc do tác động của các hóa chất trong môi trường sống. Chống ôxy hóa, tránh lão hóa, nên phối hợp với một số chất khác như các vitamin: E, C, để giúp toàn bộ cơ thể trẻ, khỏe, ngừa ung thư.


Thừa cân: Có báo cáo cho thấy rằng một vài bệnh nhân béo phì đã giảm được 8kg trong 9 tuần dùng Co Q10. Chất này giải phóng năng lượng thừa, ngăn chặn béo phì và việc tích mỡ có hại cho phủ tạng.


Hướng dẫn mua hàng và thanh toán:


Cách thứ nhất: Nếu quý khách nhận hàng tại nội thành TP. Hồ Chí Minh, các bạn có thể gọi điện đặt hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng và nhận tiện tận nơi.


Cách thứ 2: Bạn có khả năng đến trực tiếp địa chỉ công ty để mua hàng và thanh toán trực tiếp.


Cách thứ 3: Nếu các bạn sống ở một số địa điểm khác trên toàn quốc, hình thức thanh toán sẽ là khách hàng chuyển khoản trước vào tài khoản của công ty, khi nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh sản phẩm qua đường bưu điện tới tận nơi bạn ở.


Cách thứ 4 vitamin b12 có nhiều ở đâu: Nhân viên bưu điện sẽ giao hàng tận nơi, sau đó sẽ giúp chúng tôi thu tiền trực tiếp của bạn. Nhưng bạn nên thanh toán phí thu hộ.

Nguồn: http://www.novo-nordisk.info/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét