This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 21 tháng 11, 2014


Thay vì dùng mascara và lông mi giả hay một số loại mỹ phẩm kích thích lông mi mọc, bạn hãy quan tâm ứng dụng các phương pháp phát triển lông mi một cách tự nhiên nhất để tránh gây kích cứng cho mắt nhé.
Một bộ lông mi dài và đen thường là ao ước của rất nhiều quý cô nếu muốn có đôi mắt trở nên quyến rũ hơn. Ở thời đại nào cũng vậy, lông mi dài là một biểu tượng cho cái đẹp trên khuôn mặt của người quý bà. Vì thế, quý cô luôn thèm muốn và ao ước lông mi của người dùng cong vút, dài và đen tự nhiên.


Để ngụy trang cho lông mi ngắn choằn choằn như chổi xể cùn của người dùng nó, đàn bà cũng khéo léo liên tục tin tưởng sử dụng nhiều giải pháp như dùng mascara và lông mi giả để làm cho lông mi trông dài hơn. Ngoài ra, những mỹ phẩm khác cũng hứa hẹn sẽ kích thích lông mi phát triển mau hơn.Bạn nên đọc: thuoc vitamin b12


Nhưng thay vì dùng mascara và lông mi giả hay các loại mỹ phẩm kích thích lông mi mọc, phụ nữ nên ứng dụng các giải pháp phát triển lông mi một cách tự nhiên nhất để tránh gây kích cứng cho mắt nhé.


Mức độ khó khăn: Vừa phải


Những điều quý cô cần


- Multivitamin


- Dầu ô liu, dầu dừa


- Vitamin E


Thay vì dùng mascara và lông mi giả hay một số loại mỹ phẩm kích thích lông mi mọc, quý bà nên áp dụngcác phương pháp phát triển lông mi một cách tự nhiên nhất để tránh gây kích cứng cho mắt nhé.


- Kem dưỡng ẩm


- Bàn chải lông mi


Hướng dẫn thực hiện. Xem thêm bài viết về các loại thuốc uống trị mụn có kết quả tốt nhất thời kỳ này:thuoc tri mun trung ca dau denXem thêm: tri ran da o dau hieu qua


1. Cải thiện chế độ bổ sung thức ăn của phái yếu
Để lông mi nhanh lẹ phát triển dài và đen tự nhiên hơn, tại sao phụ nữ không thay đổi chế độ bổ sung thức ăn của quý bà mỗi ngày nhỉ? Bởi vì, nếu không xẩy ra chế độ dinh dưỡng thích hợp, cơ thể của đàn bà sẽ kìm hãm tăng trưởng tóc, móng tay và thậm chí lông mi nữa.


Theo đó, bất cứ một chế độ ăn uống nào đàn bà muốn tốt cho mái tóc của phái yếu cũng sẽ khiến lông mi phát triển rất nhanh. Vì thế, đàn bà hãy tích cực kết thân nhiều thức ăn chứa protein cao, cũng như những thực phẩm giàu vitamin A, B và E, kẽm, canxi, axit omega và biotin.


Để lông mi nhanh dài và đen, hãy tích cực kết thân nhiều thức ăn chứa protein cao, cũng như những thực phẩm giàu vitamin A, B và E, kẽm, canxi, axit omega và biotin.Đọc thêm: kem chong nhan da mat hiệu quả


2. Ứng dụng thoa dầu bôi trơn tự nhiên đối với lông mi
chúng ta có thể thoa dầu tự nhiên trên lông mi của phụ nữ hàng ngày trước khi đi ngủ. Chẳng hạn như đàn bà hãy thoa dầu ô liu hoặc dầu dừa nhé. Chúng sẽ giúp kích thích lông mi phát triển mạnh mẽ hơn và đen hơn.


Quảng cáo về bộ mỹ phẩm dưỡng trắng da Spa Bn:my pham nào lam trang da nhanh va hieu qua


Hãy đặt các loại TPCN dầu dừa trên lông mi của quý cô vào ban đêm trước khi đi ngủ và rửa sạch chúng vào buổi sáng hôm sau thức dậy nhé.


3. Áp dụng thoa dầu vitamin E trên lông mi của chúng ta với một bàn chải lông mi sạch.
Giờ thì quý cô đã có biện pháp giã từ mi giả – một phụ kiện trang điểm không thể thiếu cho quý bà mi ngắn và thưa.


4. Chải lông mi của quý cô thường xuyên.


5. Đặt một chút kem dưỡng ẩm loại tốt nhất lên ngón tay của phụ nữ và chà xát nhẹ nhàng lên lông mi trước khi phái yếu đi ngủ mỗi đêm.


Việc chà kem dưỡng ẩm này có khả năng khiến lông mi của đàn bà thêm dài và màu lông mi của chúng ta thêm bóng đẹp.


6. Tránh chà xát hoặc sờ vào mắt của phụ nữ càng nhiều càng tốt. Khi chúng ta chà mắt của chúng mình, điều này có mẹo hay làm đối với lông mi rụng và rơi ra ngoài. Điều này làm đối với lông mi của chị em xuất hiện mỏng hơn và có màu không sẫm màu.


Lưu ý:
- Vệ sinh sạch sẽ bàn chải lông mi của quý bà không ngừng nghỉ để ngăn chặn nhiễm trùng mắt.
- Khi áp dụng các biện pháp tự nhiên để kích thích lông mi mọc dài và đen, bạn đừng thiếu kiên nhẫn. Hãy nhớ rằng lông mi là một trong một số sợi lông có tốc độ phát triển chậm nhất trên tất cả cơ thể.


Bán sữa ong chúa dạng viên

Theo: http://blog.thietkewebtrongoi.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét