This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 6 tháng 11, 2014Thông thường để ‘xóa’ đi vết nhăn hoặc đào thải chúng xuất hiện, bạn nên có chế độ bổ sung thực phẩm và chăm sóc làn da đặc biệt, lâu dài. Tuy nhiên vẫn có những cách ‘chữa cháy’ rất kết quả tốt để chúng mình tạm thời xóa đi nếp nhăn đang hằn lên ngày một rõ của người dùng.
Tham khảo: cách làm dài lông mày
Sử dụng phấn phủ vừa đủ


Số lượng phấn phủ bạn dùng không tỷ lệ thuận với việc vết nhăn bị che đi. Ngược lại, càng thường xuyên sử dụng nhiều phấn phủ các dấu nhăn trên khuôn mặt càng lộ rõ. Vì vậy, lời khuyên dành cho chúng mình là ngăn chặn tin tưởng luôn tin tưởng dùng phấn phủ đến mức thấp nhất. Hãy thường xuyên dùng bông gòn dặm nhẹ phần phấn phủ lên da mặt một lớp mỏng.Bạn nên đọc: thuoc moc mi cap toc


Son môi màu nude


Son môi sẫm màu sẽ làm nổi bật các nếp nhăn. Màu son tốt nhất để che đi một số nếp nhăn xung quang môi là son môi màu nude. Bạn cùng có giải pháp dùng son màu be, hồng đào có một chút nhũ sẽ thúc đẩy hiệu ứng quyến rũ, gợi cảm xem làn môi.
Đọc thêm: kem duong da tri mun feiya


Má hồng nhạt


Má hồng đánh quá đậm sẽ khiến dấu nhăn bị nổi bật hơn. Gò má phớt hồng sẽ giúp chúng mình giấu dấu nhăn và mang lại cái nhìn trẻ trung, cuốn hút. Bạn nên chọn lựa phấn má hợp với màu của son môi để tạo sự đồng nhất. Bạn dùng cọ chuyên dụng thoa theo chuyển động tròn đều trên gò má rồi sau đó kéo hất sang phía hai bên tai.Tham khảo thêm: tinh chat collagen tri namNên kẻ mắt


Bạn có cơ hội sử dụng bút kẻ mắt nước nhưng tốt hơn hết hãy chỉ dùng chúng cho mi mắt trên. Bạn cũng có kinh nghiệm chuốt mascara cho mi trên thêm dày đen và cuốn hút nhưng không được phép phép chuốt mascara cho mi dưới vì nó có giải pháp khiến nếp nhăn lộ rõ hơn.


Không nên để lông mày quá nhỏTag: cach chua ran da sau khi mang thai


Việc tạo dáng lông mày cũng vô cùng quan trọng trong việc làm tươi trẻ gương mặt của chúng mình. Hãy chọn một loại bút chì hoặc cọ trang điểm có màu sắc hợp với lông mày của chúng ta. Bạn cũng có giải pháp tin dùng một tông màu sáng và nhẹ nhàng hơn để nhấn mạnh hình dạng tự nhiên của đôi lông mày, và không được phép cạo lông mày quá nhỏ. Tuyệt đối tránh luôn tin tưởng dùng màu bút chì kẻ quá tối vì trông nó sẽ rất giả tạo và quá cứng nhắc.
Đọc thêm: thuoc tay trang rang loai nao tot


Chăm sóc da vẫn là ưu tiên hàng đầu


Dù thủ thuật trang điểm của chúng mình tốt đến đâu chăng nữa thì kết quả của nó vẫn phụ thuộc vào làn da của bạn. Chăm sóc da mỗi ngày là điều chúng ta cần làm để có một làn da khỏe đẹp. Bôi kem dưỡng ẩm mỗi buổi sáng và chú ý đến khu vực xung quanh mắt, vì đây là khu vực rất dễ hình thành dấu nhăn.


Theo Eva, khi làn da được không ngừng nghỉ chăm sóc thì việc giấu đi một vài nếp nhăn trên khuôn mặt sẽ dễ hơn rất nhiều. Khi bắt đầu trang điểm, bạn cần thoa lên da mặt một lớp kem phủ với độ sáng tương thích với màu da và cùng tông màu với kem nền, phấn phủ. Ngoài ra, bạn không được phép tin dùng quá nhiều kem che khuyết điểm khi trang điểm, bởi nó sẽ không giúp bạn giấu nếp nhăn mà ngược lại còn làm nổi bật chúng.

Theo: http://www.tampaamputee.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét