This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 14 tháng 11, 2014



Những thức ăn quý bà ăn hằng ngày giúp đàn bà ngăn ngừa lão hóa làn da rất có kết quả tốt đấy, hãy cùng xem đó là một vài nhóm thực phẩm nào nhé!


Nho đỏ


Nho có chứa một chất chống oxy hóa gọi là resveratrol. Resveratrol có đặc tính chống viêm, giảm lão hóa và có tác dụng như viên uống chống đông máu. Điều này giải thích lý do tại sao rượu vang đỏ và nước ép nho tím cũng giúp thúc đẩy sức khỏe tim mạch tốt hơn.



Bạn nên đọc: serum tinh chat nhau thai cuu j & k


Rau xanh


Các loại rau xanh đều chứa folate, canxi và các những dưỡng chất quý có tác dụng hỗ trợ sức khỏe của xương, chống lại sự suy giảm nhận thức, trí nhớ và giúp đào thải các vấn đề về mắt liên quan đến tuổi tác.


Chế độ sử dụng thức ăn gồm nhiều những loại rau họ cải, chẳng hạn như bông cải xanh và bắp cải… sẽ giúp làm giảm nguy cơ mất trí nhớ, ung thư và lão hóa.



Xem thêm: sua ong chua golden health


Các loại hạt


Hạt hạnh nhân và quả óc chó có chứa một lượng chất béo lành mạnh dồi dào, các vitamin và protein phong phú. Chính vì vậy, những loại hạt này luôn được xem là có lợi đối với sức khỏe tim mạch và não.


Ngoài ra, chúng cũng chứa nhiều các hỗn hợp chống viêm nên có bí quyết giảm hẳn nguy cơ viêm nhiễm trong các bộ phân cơ thể.



Tag: thuoc moc mi nhanh nhat


Các loại quả mọng


Quả việt quất, mâm xôi… rất giàu các hỗn hợptránh oxy hóa có tên là anthocyanins. Hợp chất này được chứng minh là có phương pháp hay làm chậm sự phát triển của những bệnh ung thư cũng như cải thiện nhiệm vụ của não, cơ bắp và ngăn chặn sự lão hóa đối với các bộ phận các bộ phân cơ thể.


Dầu oliu


Dầu oliu giàu chất tránh oxy hóa và chất béo không bão hòa đơn có công dụng chống viêm. Dầu oliu còn có tác dụng làm giảm bệnh tim mạch, ung thư và ngăn chặn tình trạng suy giảm nhận thức khi có tuổi.


Ngũ cốc nguyên hạt


Các loại ngũ cốc nguyên hạt vừa giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất, lại chứa nhiều chất tránh oxy hóa nên có bí quyết làm giảm nguy cơ các bệnh liên quan đến tuổi tác như bệnh tim mạch và ung thư.


Ngũ cốc nguyên hạt được tiêu hóa chậm hơn so với những loại ngũ cốc chế biến nên nó cũng giúp ngăn chặn lượng đường trong máu cao và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Theo: http://blog.sontradn.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét