This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Ba, 4 tháng 11, 2014


 Niềm đam mê với sữa ong chúa úc  và các hiệu ứng ấn tượng của nó trên sự tăng trưởng và tuổi thọ của ong chúa đã gây ra nhiều nghiên cứu khoa học để nghiên cứu xem thuộc tính của nó thực sự có giải pháp mang lại lợi ích con người.
Đây là một vài trong một số phát hiện quan trọng  cho đến nay:
Kháng sinh: Vào 1959 trên tạp chí “Khoa học” báo cáo một nghiên cứu kỹ của Đại học bang Louisiana lưu ý công dụng kháng sinh của sữa ong chúa cho nấm và vi khuẩn.


Ung thư: Một bài báo của T Tamura và một vài người khác, được xuất bản vào năm 1987 bởi Hiệp hội Dược phẩm Nhật Bản, đưa tin rằng các TPCN sữa ong chúa làm chậm sự phát triển khối u ung thư ở chuột.


Kháng khuẩn: Trong năm 1990, Phòng thí nghiệm tìm hiểu kỹ sinh hóa của Công ty Công nghiệp Sữa Morinaga ở Kanagawa, đất nước mặt trời mọc đã tách một loại protein kháng khuẩn mạnh mẽ từ sữa ong chúa, mà họ đặt tên là “royalisin”.Sua ong chua cua ucTag: dầu cá omega 3 hộp 100 viên


Chống viêm: Một nghiên cứu kỹ năm 1990 trên chuột của Trường Đại học Nihon Nha khoa tại Matsudo, Nhật Bản đối với thấy sữa ong chúa là chất chống viêm, cải thiện quá trình chữa trị trong vết thương. (Lưu ý rằng mật ong trước đây đã được biết đến với Giá trị của cho băng vết thương và trong năm 2008, Tạp chí của cộng đồng Điều dưỡng khẳng định rằng sua ong chua nên được cho là một quyết định tốt đối với việc băng vết thương mãn tính.


Cholesterol: Một nghiên cứu của J Vittek của tờ New York Medical College báo cáo trong Experientia tạp chí vào năm 1995 nói rằng sữa ong chúa giảm nồng độ cholesterol trong huyết thanh ở chuột và thỏ khoảng 14%.


Ngừa loãng xương:
Thử nghiệm trên chuột trong năm 2006 của Fukuoka Đại học Khoa học Y tế nước Nhật tìm thấy bằng chứng cho thấy sữa ong chúa cải thiện sự hấp thu canxi và từ đó có mẹo hay giúp phòng ngừa loãng xương.Xem thêm: evening primrose oil


Nói chung, sữa ong chúa đã được sữ dụng từ lâu trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Sữa ong chúa có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, đôi khi có nhiều người bị dị ứng đối với sữa ong chúa. Và một số trường hợp đó không nên sữ dụng sữa ong chúa.


 


 


 


 


 


 


 


 


* Nhau thai cừu mẹ


nhau thai của cừu úc đã được tin tưởng thường xuyên dùng trong nhiều năm để làm tăng sức khỏe nói chung. Nó cũng thường được tin tưởng sử dụng để hiện diện làn da mịn màng và khỏe mạnh, đẩy lùi nếp nhăn và khắc phục nhược điểm khác của làn da. Mặc dù có nhiều ý kiến không đồng ý về lợi ích của nhau thai của con cừu nhưng nó vẫn được xem như là một cách tự nhiên để làm làm trẻ lại các bộ phân toàn bộ cơ thể.


Một trong những lợi ích khi không ngừng nghỉ thường xuyên sử dụng loại SP có chứa chiết xuất từ ​​nhau thai của con cừu là sạch da, làm trẻ hơn làn da, cho da khỏe mạnh hơn. Nhau thai cừu đã được chứng minh là giảm sự hình thành của các nếp nhăn, giữ ẩm cho da, làm căng da và giảm sự tạo ra của tàn nhang.Tac dung cua vien nhau thai cuuTham khảo thêm: tao bien mua o dau 20


 


 


 


 


 


 


 


 


 


Nhiều người tiêu dùng cũng đã thấy rằng nó có thể hữu dụng trong việc điều tiết lượng chất nhờn trên da mặt. Nhau thai cừu có biện pháp được thực hiện để giúp thúc đẩy chữa trị của những loại vết thương, và nó cũng có giải pháp được sử dụng để làm mịn da và giảm sự hiện diện của một vài vết sẹo.


Một số nhà tìm hiểu đã chỉ ra rằng nhau thai cừu cái có chứa các những dưỡng chất quý nhất định, kích thích tố, và các yếu tố tăng trưởng. Khi tiêu thụ, các chiết xuất nhau thai có cơ hội giúp cải thiện hệ thống miễn dịch của một cá nhân, điều chỉnh các hormone của chính mình, hoặc cải thiện sức khỏe nói chung của người dùng nó.


Sản xuất này cũng có biện pháp được thường xuyên dùng để làm biến mất các phản ứng dị ứng và giúp tinh thần minh mẫn. Nhau thai cũng có thể được tin tưởng luôn tin tưởng dùng bởi quý bà muốn điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt của họ. Có thể nói nhau thai cừu mẹ và sữa ong chúa là một số thực phẩm chức năng tuyệt vời, theo nhiều người sữa ong chúa và nhau thai cừu đóng vai trò chính như thuốc mọc tóc nhanh, giúp hồi phục mái tóc của phụ nữ, chống rụng tóc.


 


 


 


 


  Quảng cáo  

Sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là mơ ước của phái đẹp. Có nhiều cách thức giảm cân như ăn kiêng, giải phẫu thẩm mỹ … Tuy mang lại có kết quả tốt nhưng độ an toàn không cao và có biện pháp gây tác dụng phụ. Để xoá tan nỗi lo lắng đó, Thuốc làm ốm 2 Day Diet được sinh sản từ linh chi Nhật Bản đã ra đời. Đây là cách thức làm ốm an toàn, giúp đàn bà giảm từ 5-8 kg trong vòng 1 tháng mà không cần ăn kiêng. Hãy tham khảo thêm  vien giam can 2 day diet

Nguồn: http://www.sourcecatchments.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét