This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 6 tháng 11, 2014


Sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao,tốt cho hệ tiêu hóa,miễn dịch đẹp da nhưng lại không gây béo phì sữa có thể giúp hạ huyết áp.


 


 


 


 


 Sữa tươi và sữa kết cấu? 


Sữa tươi tốt cho tim mạch hơn sữa cấu trúc. Đặc biệt là sữa hữu cơ – loại được chiết xuất từ một vài con bò chăn thả trên nông trại chứa hàm lượng cao chất béo không xảy ra cholesteron, rất tốt cho tim mạch. Cuộc nghiên cứu với quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Mỹ cho thấy các loại sữa tươi, đặc biệt là sữa hữu cơ có hàm lượng chất béo tốt cho tim cao gấp đôi các loại sữa thông thường.Các nhà khoa học đã so sánh hàm lượng chất béo trong 400 nhãn hiệu sữa khác nhau. Kết quả là một vài lọ sữa, hộp sữa hữu cơ liên tục dẫn đầu về thành phần axit béo không chứa cholesteron (loại chất béo tốt đối với tim mạch). Hàm lượng này cao gấp nhiều lần so với các loại sữa khác.Bạn nên quan tâm: cay duong mi revitalash


Tag: viên uống bổ sung canxi và sắt


Các nhà nghiên cứu đối với rằng chính nguồn thức ăn hữu cơ mà một số con bò tiêu thụ khi được chăn thả đã làm nên sự khác biệt. Những con bò được nuôi trên đồng cỏ sẽ ăn cỏ và thức ăn dành cho súc vật, thay vì loại thực phẩm từ ngô và hạt ngũ cốc của những con bò nuôi ở trang trại vô cơ.


Tiến sĩ Charles Benbrook, đứng đầu nhóm nghiên cứu kỹ kỹ kỹ ở trường đại học bang Washington phát biểu: “Chúng tôi ngạc nhiên khi nhận ra sự khác biệt rất lớn về thành phần một số những những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm trong sữa tươi nói chung. Trong khi tổng lượng chất béo trong sữa là cố định thì tỷ lệ giữa chất béo tốt và không tốt đối với sức khỏe lại khác nhau rất nhiều”.Bạn nên quan tâm: cay duong mi revitalash


 Sữa có chứa omega 3 tốt làm sao? 


Cụ thể, Omega-3, một loại axit béo, được coi là giúp nâng cao sức khỏe tim mạch. Nhưng Omega-6, một loại axit béo khác, lại là một nhân tố tăng cường nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ung thư, viêm và bệnh tự miễn.Nghiên cứu đối với thấy trong sữa tươi hữu cơ chứa gấp đôi hàm lượng chất béo có hiệu quả Omega-3, còn hàm lượng chất béo có hại thì thấp hơn. Thống kê ghi nhận sữa hữu cơ có tỷ lệ trung bình giữa phụ nữ có giải pháp xem thêm về cách bổ sung omega 3 đối với các bộ phân cơ thể với việc bổ sụng: dầu cá omega 3 1200 mgTham khảo: sua rua mat tinh chat hoa hong


Một cuộc khảo sát quy mô lớn cho thấy, chế độ sử dụng thức ăn điển hình của người phương Tây có tỷ lệ thành phần Omega-6 và Omega-3 lên đến 15-1, trong khi tỷ lệ được khuyến cáo tốt nhất cho sức khỏe là 2,3-1. Các nhà nghiên cứu kỹ ước tính, nếu chuyển sang uống sữa hữu cơ, người Mỹ và người châu Âu trung bình có biện pháp đáp ứng 40% yêu cầu của khuyến cáo.


Qua đây, tiến sĩ Benbrook khẳng định: “Sự quyết định sữa hữu cơ là cách làm đơn giản để toàn bộ tất cả cơ thể có được hàm lượng chất béo tốt cho tim mạch hơn gấp nhiều lần”. Việc cải tiến hàm lượng dinh dưỡng trong sữa và các chế phẩm từ sữa sẽ giúp cải thiện hiện tượng sức khỏe về lâu dài, đặc biệt đối với đàn bà mang thai, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và những người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao.


Một số tìm hiểu kỹ kỹ trước đây cũng bồi bổ bằng chứng cho thấy sữa hữu cơ chứa nồng độ chất đẩy lùi oxy hóa giúp tăng cường sức khỏe cho con người. Loại thức ăn này cũng chứa nồng độ vitamin cao hơn những loại sữa thông thường, nhất là vitamin E và beta-carotene (một một số một số những dưỡng chất quý quý để các bộ phân các bộ phân cơ thể chuyển hoá thành vitamin A khi cần thiết).


  Quảng cáo  

Quý bà luôn thèm muốn mặc một vài bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của chúng mình không đối với phép? quý cô luôn thấy được nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của người dùng nó? Hãy để Thuốc giảm béo 3x Slimming Power giúp chúng mình -vien uong giam can an toan.

Theo: http://blog.sontradn.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét