This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Hai, 3 tháng 11, 2014Thông thường để ‘xóa’ đi dấu nhăn hoặc đẩy lùi chúng tạo ra, bạn hãy chú ý có chế độ bồi bổ thực phẩm và chăm sóc làn da đặc biệt, lâu dài. Tuy nhiên vẫn có một vài cách ‘chữa cháy’ rất hiệu quả để chúng ta tạm thời xóa đi vết nhăn đang hằn lên ngày một rõ của mình.
Tham khảo: cách làm dài lông mày
Sử dụng phấn phủ vừa đủ


Số lượng phấn phủ bạn dùng không tỷ lệ thuận với việc nếp nhăn bị che đi. Ngược lại, càng sử dụng nhiều phấn phủ các dấu nhăn trên khuôn mặt càng lộ rõ. Vì vậy, lời khuyên dành cho chúng mình là hạn chế tin tưởng thường xuyên dùng phấn phủ đến mức thấp nhất. Hãy sử dụng bông gòn dặm nhẹ phần phấn phủ lên da mặt một lớp mỏng.Tham khảo thêm: duong mi revitalash


Son môi màu nude


Son môi sẫm màu sẽ làm nổi bật các vết nhăn. Màu son tốt nhất để che đi những dấu nhăn xung quang môi là son môi màu nude. Bạn cùng có phương pháp dùng son màu be, hồng đào có một chút nhũ sẽ giúp tăng hiệu ứng quyến rũ, gợi cảm xem như làn môi.
Đọc thêm: kem duong da tri mun feiya


Má hồng nhạt


Má hồng đánh quá đậm sẽ khiến nếp nhăn bị nổi bật hơn. Gò má phớt hồng sẽ giúp chúng mình giấu nếp nhăn và mang lại cái nhìn trẻ trung, cuốn hút. Bạn nên chọn lựa phấn má hợp với màu của son môi để tạo sự đồng nhất. Bạn dùng cọ chuyên dụng thoa theo chuyển động tròn đều trên gò má rồi sau đó kéo hất sang phía hai bên tai.Tag: nhau thai cừu là gìNên kẻ mắt


Bạn có mẹo hay luôn tin tưởng dùng bút kẻ mắt nước nhưng tốt hơn hết hãy chỉ dùng chúng cho mi mắt trên. Bạn cũng có kinh nghiệm chuốt mascara cho mi trên thêm dày đen và cuốn hút nhưng không được phép phép chuốt mascara cho mi dưới vì nó có khả năng khiến dấu nhăn lộ rõ hơn.


Không nên để lông mày quá nhỏĐọc thêm: kem duong trang da ban ngay


Việc tạo dáng lông mày cũng rất là quan trọng trong việc làm tươi trẻ gương mặt của chúng ta. Hãy chọn một loại bút chì hoặc cọ trang điểm có màu sắc hợp với lông mày của chúng ta. Bạn cũng có giải pháp thường xuyên dùng một tông màu sáng và nhẹ nhàng hơn để nhấn mạnh hình dạng tự nhiên của đôi lông mày, và không được phép cạo lông mày quá nhỏ. Tuyệt đối tránh tin tưởng sử dụng màu bút chì kẻ quá tối vì trông nó sẽ rất giả tạo và quá cứng nhắc.
Đọc thêm: thuoc tay trang rang loai nao tot


Chăm sóc da vẫn là ưu tiên hàng đầu


Dù thủ thuật trang điểm của chúng mình tốt đến đâu chăng nữa thì kết quả của nó vẫn phụ thuộc vào làn da của chúng ta. Chăm sóc da hàng ngày là điều bạn cần làm để có một làn da khỏe đẹp. Bôi kem dưỡng ẩm mỗi buổi sáng và chú ý đến khu vực xung quanh mắt, vì đây là khu vực rất dễ tạo ra nếp nhăn.


Theo Eva, khi làn da được liên tục chăm sóc thì việc giấu đi những dấu nhăn trên khuôn mặt sẽ dễ hơn rất nhiều. Khi bắt đầu trang điểm, chúng mình cần thoa lên da mặt một lớp kem phủ với độ sáng phù hợp với màu da và cùng tông màu với kem nền, phấn phủ. Ngoài ra, chúng ta không được phép luôn tin tưởng dùng quá nhiều kem che khuyết điểm khi trang điểm, bởi nó sẽ không giúp chúng ta giấu nếp nhăn mà ngược lại còn làm nổi bật chúng.

Theo: http://www.depfashion.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét