This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 7 tháng 11, 2014Rang trang khong ton kem  – Không nhất thiết phải mất tiền triệu mới có hàm răng trắng đẹp. Quý cô hoàn toàn có khả năng làm trắng răng từ một số nguyên liệu có ngay trong bếp. Những cấu trúc ngay bên dưới đây sẻ giúp chúng mình có hàm răng trắng và nụ cười tỏa nắng.


  Baking soda 


Baking soda là một trong những loại mỹ phẩm xanh thường xuyên được sử dụng trong việc làm đẹp, trong đó có tác dụng làm trắng răng.


Baking soda là một trong những cách thức kết quả tốt nhất giúp làm trắng răng. Phái yếu cần trộn đều hỗn hợp gồm 1/2 muỗng càphê baking soda và 1/2 muỗng cà phê nước ấm.Bạn nên đọc: duong mi revitalash


Sau mỗi lần đánh răng, bôi hỗn hợp này lên răng và chà xát trong vài phút. Chỉ sau một thời gian ngắn tin tưởng tin tưởng tin tưởng sử dụng cấu tạo này, chúng ta sẽ thấy hàm răng trắng của chính mình hơn rất nhiều.


 Vỏ quả cam 


Nếu chúng mình đang tìm một phương pháp làm trắng răng, không phức tạp, có kết quả tốt và không tốn nhiều tiền thì hãy tìm đến quả cam. Nước cam giúp da đẹp và vỏ của quả cam giúp làm trắng răng.Đọc thêm: tri ran da thanh cong


Hãy dùng phần trắng bên trong của vỏ quả cam để chà xát lên răng. Sau đó, làm mờ răng bằng cách chải răng với kem đánh răng mỗi ngày. Với kết cấu này, chị em sẽ có hàm răng trắng sau một thời gian ngắn.


 Dâu tây 


Nghiền nhuyễn một quả dâu tây chín và trộn đều với 1/2 thìa càphê baking soda. Bôi nó lên răng và để lưu lại từ 3-5 phút. Sau đó, chai răng sạch với kem đánh răng mỗi ngày. Đây là một trong một số công thức làm trắng răng vô cùng hữu hiệu.Đọc thêm: HYTHIOL-C PLUS


 Dấm táo 


Dấm táo không chỉ giúp răng quý cô trắng mà còn mang lại cho chúng mình hơi thở thơm mát. Quý bà chỉ cần thực hiện thao tác dễ làm, nhúng bàn chải đánh răng vào giấm và chà xát lên răng là chị em sẽ có hàm răng trắng chỉ sau một thời gian ngắn.


Tuy nhiên, vì trong dấm táo có nhiều axit nên đàn bà chỉ dùng nó một lần/tuần. Nếu răng của chị em bị xỉn màu nhiều, hãy kết hợp dấm táo với baking soda để tăng kết quả tốt. Trộn 2 thành phần này thành một hợp chất và bôi chúng trực tiếp lên răng. Để chúng lưu trên răng từ 2-3 phút và rửa sạch bằng nước.


 Chanh 


Không nên chà sát trực tiếp miếng chanh lên răng, bởi chất axit trong chanh có mẹo hay gây ảnh hưởng đến men răng. Hãy vắt nước chanh pha loãng với nước và dùng bàn chải chà hợp chất này lên răng. Sau một thời gian, phụ nữ sẽ có một hàm răng trắng đẹp.


 Chuối 


Để tẩy trắng răng bằng vỏ chuối, quý cô cần chải răng với kem đánh răng thông thường, sau đó dùng mặt trong của vỏ chuối chín chà nhẹ nhàng vào răng trong 2 phút. Các khoáng chất có trong vỏ chuối chín sẽ thấm vào bề mặt răng và giúp răng trắng./.


 

Theo: http://www.chamsocda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét