This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 13 tháng 11, 2014

 Bệnh nám da vẫn luôn là vấn đề làm đau đầu nhiều phái yếu chị em, đặc biệt là phái yếu phái yếu sau sinh. Thay vì luôn tin tưởng dùng những loại trái cây quen thuộc như cam, chanh, dưa leo…tại sao chúng ta không thử trải nghiệm mới cho da với cách chữa nám da từ nho.

Những trái nho căng mọng hấp dẫn không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn điều trị nám da hiệu nghiệm không thua kém các thức ăn khác. Tại sao nho lại có biện pháp chống nám thần kì như vậy, chúng ta hãy cùng nghiên cứu kỹ nhé!1. Thần kì với cách trị nám từ nho


Theo tìm hiểu của các nhà khoa học thì trong 100g thịt quả nho sẽ có 71 calo đồng thời bạn sẽ hấp thụ vào cơ thể từ 10-12g đường và 11mg vitamin C. Thịt quả nho còn được Đông y đánh giá là thông tiểu, lợi mật giúp bạn có một toàn bộ cơ thể khỏe mạnh để chữa nám hữu hiệu. Trong quả nho cũng chứa Polyphenol- chất tránh oxy hóa tuyệt vời bảo vệ các tế bào biểu bì nhằm ngăn chặn sự xuất hiện và phát triển của các gốc tự do như melanin cho bạn làn da không thâm nám.


Bạn nên quan tâm: my pham han quoc ban o dau


2. Không khó để trị nám da với hạt nho


Không chỉ có quả nho mà ngay cả hạt nho cũng có cách chống nám thần kì. Trong lớp vỏ mỏng bao phủ hạt nho, các nhà tìm hiểu đã tìm thấy chất Resveratrol có cấu trúc hóa học tương đồng với hormone estrogen ở người để bảo vệ thành mạch máu trong các bộ phân cơ thể giúp chữa nám da mặt kết quả tốt hơn.


Với các loại cao làm từ hạt nho, bạn cũng dễ dàng tìm thấy Proantho-cyanidin, là chất ngăn chặn oxy hóa có biện pháp loại trừ các gốc tự do lớn hơn nhiều lần so với vitamin C và E. Do vậy, chúng mình có mẹo hay thường xuyên dùng cả hạt nho để làm mặt nạ chữa nám da da tiết kiệm và có kết quả tốt.


Bạn nên đọc: mẹo làm hồng nhũ hoa tự nhiên3. Vỏ cũng có mẹo hay chữa nám da


Cũng theo nghiên cứu kỹ của các nhà khoa học thì trong vỏ trái nho chứa nhiều chất có cơ hội kháng khuẩn đặc biệt tốt cho da. Vì vậy, chúng mình hoàn toàn có cơ hội tin dùng cả vỏ nho như một cách chống nám da da mới lạ và độc đáo.


Xem thêm: vitamin e 400 cua usa


Điều thú vị hơn là chất Resveratrol của vỏ nho còn cao hơn cả thịt quả nên khả năng chống oxy hóa của chất này được đánh giá là mạnh gấp 7 lần vitamin E. Do vậy, bạn hãy chú ý ăn cả quả nho mà không cần bỏ vỏ nhưng nhớ là cần ngâm kỹ trước đó để tránh các chất độc hại.


Có thể nói khả năng trị nám da của nho được đánh giá cao hơn hẳn so với một vài loại hoa quả khác bởi toàn bộ các bộ phận của trái nho như thịt, hạt và vỏ đều chống nám da hữu hiệu. Do vậy mà nho được cho là thần dược trị nám da  “3 trong 1” tự nhiên dành cho bạn.


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét