This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Ba, 18 tháng 11, 2014


Trái cây là siêu thực phẩm tự nhiên có ích ích lớn trong việc giảm béo. Chúng có nhiều chất xơ, các loại đường tự nhiên và giúp bạn đẩy lùi cơn đói.


Một phần của trái cây được định nghĩa là 80g (tương đương một quả táo cỡ trung bình). Dưới đây là danh sách một số loại trái cây hàng đầu cho việc giảm béo:


Dưa hấu


Dưa hấu chứa hàm lượng nước cao (90%) và 100g chỉ chứa 30 calo. Đây cũng là nguồn giàu axit amin được gọi là arginine, giúp đốt cháy chất béo. Điều tốt nhất về dưa hấu, đó là nó không chỉ giữ cho cơ thể đủ nước, mà còn giảm sự thèm ăn vặt của chúng mình.


Tag: thuoc giam can nam linh chi


Táo


Trái cây này có mẹo hay làm giảm nguy cơ ung thư, giữ cho trái tim khỏe mạnh, làm cho răng trắng hơn, làm tăng hệ thống miễn dịch và đánh bại tiêu chảy và táo bón. Nếu chúng ta đang trong chế độ sử dụng thức ăn giảm trọng lượng, đừng bỏ qua táo. Một quả táo cỡ trung bình chứa khoảng 50 calo và không chứa chất béo hoặc natri.


Một tìm hiểu được thực hiện ở Brazil chỉ ra rằng nếu một người ăn một quả táo trước bữa ăn sẽ mất trọng lượng hơn 33% so với một nhóm một vài người không ăn táo.


Trái ổi


Ổi là một loại trái cây chứa nhiều chất xơ - bồi dưỡng sự viện trợ mạnh mẽ cho quá trình giảm trọng lượng của chúng mình và đó cũng là loại quả hoàn hảo cho bệnh nhân tiểu đường.


Tham khảo thêm: gia ban thuoc giam can best slim


Chuối


Mỗi quả chuối chứa khoảng 105 calo, giúp bổ sung năng lượng tức thời và là thực phẩm hoàn hảo sau mỗi buổi tập luyện. Chuối cũng giúp cơ bắp co thắt, giữ BP của chúng mình trong vòng kiểm soát, đề phòng axit và thậm chí đánh bại táo bón.Quả lê bồi dưỡng 1/4 yêu cầu chất xơ mỗi ngày cho toàn bộ cơ thể chúng ta và nó rất tốt cho hệ tiêu hóa. Nó cũng giúp giảm lượng cholesterol, giảm nguy cơ bệnh tim mạch và tiểu đường. Trái lê cũng rất giàu vitamin C.


Cam


Với 100g chỉ chứa 47 calo, cam là loại hoa quả rất tốt cho chúng mình, nếu chúng ta đang tìm kiếm một bữa ăn nhẹ trong một chế độ ăn uống nghiêm ngặt. Vị ngọt của cam sẽ giúp chúng ta thỏa mãn cảm giác thèm ăn.


Tag: viên vitamin e 400 iu


Cà chua


Cà chua là món quà tuyệt vời cho cuộc chiến giảm cân của chúng ta. Cà chua có đầy đủ các chất chống oxy hóa và làm giảm khả năng giữ nước.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét