This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 6 tháng 11, 2014


Có rất nhiều giải pháp chăm sóc làn da tuy hiệu quả nhưng khá tốn kém. Xinh Xinh sẽ giới thiệu cho bạn những mẹo để có làn da tuyệt đẹp mà chẳng tốn chút nào.1. Uống nhiều nước


Thiếu nước sẽ khiến da của bạn bị xỉn và khô. Hãy đẩy lùi điều này bằng cách uống nhiều nước và phục hồi làn da rạng rỡ của chúng ta. Chắc chắn rằng bạn hãy quan tâm uống đủ 1,5- 2l nước mỗi ngày, đây là một trong những cách dễ nhất để chăm sóc làn da.


2. Rửa mặt bằng nước ấmCuối ngày, bạn phải dùng nước ấm để rửa mặt. Nước ấm sẽ làm lỗ chân lông mở rộng ra và giúp cho mọi bụi bẩn ra hết. Như vậy bạn sẽ không lo bị mụn nữa. Việc làm sạch da bằng nước ấm cũng giúp cho da hấp thụ những những dưỡng chất khi chúng mình thoa kem dưỡng làm mịn da.


Tag: chua ran da o ba bau


3. Thường xuyên thay vỏ gối


 


Nếu bạn có một làn da dễ nổi mụn, hãy chú ý đến việc thay vỏ gối không ngừng nghỉ. Bụi bẩn, vi khuẩn và da chết sẽ trú ngụ trên chiếc gối của chúng mình hằng đêm và sẽ gây tắc nghẽn lỗ chân lông và rất dễ gây mụn. Giải pháp không phức tạp là hãy gần như rằng mỗi đêm, chúng ta gối lên chiếc gối sạch sẽ.


4. Tẩy tế bào chết


Dùng một chiếc khăn mặt sạch và chà nhẹ lên mặt của bạn, việc này sẽ giúp tẩy hết những tế bào chết trên mặt chúng mình. Thay vì thường xuyên dùng một vài loại sản phẩm đắt tiền, hãy thử cách này xem, bạn sẽ bất ngờ vì kết quả tốt của nó đấy.


Xem thêm: te bao goc tri seo


5. Tận dụng một số thứ trong nhà bếp


 


Có rất nhiều thứ trong bếp của chúng mình mà bạn có giải pháp trưng dụng để làm đẹp. Muối có cách tẩy da chết, bạn có cách đắp mặt nạ sữa chua, khoai tây hay cà chua đều rất tốt cho da.


6. Tẩy trang trước khi ngủ


Đừng để khuân mặt của bạn đầy phấn son khi đi ngủ, điều đó sẽ làm lỗ chân lông bị bít lại và sẽ gây mụn. Thậm chí nó còn khiến da của chúng mình bị dị ứng, mẩn đỏ. Bỏ ra vài phút trước khi đi ngủ là một việc nên làm nếu bạn muốn cải thiện làn da của mình.


Tham khảo: sữa ong chúa cho trẻ em

0 nhận xét:

Đăng nhận xét