This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 6 tháng 11, 2014


5 loại hạt giúp chúng mình làm chậm quá trình lão hóa hiệu nghiệm
Làn da nếu không được nâng niu và bảo quản sẽ lão hóa đi rất nhanh, đặc biệt với một vài chị em bước sang lứa tuổi 30 sẽ nhận thấy rất rõ quá trình này. Bên việc luôn tin tưởng dùng mỹ phẩm thì bồi dưỡng một số những dưỡng chất từ sâu bên trong cũng rất cần thiết để chống lão hóa đối với da. Dưới đây là những loại hạt được chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao mà chúng mình không được bỏ qua.

Tag: thuoc uong trang da hieu qua nhat

Hạt óc chó
Hạt óc chó là một trong một số loại hạt dinh dưỡng cao, đứng đầu trong những loại hạt. Bên trong nó có chứa axit linoleic, canxi, phốt pho, sắt, giúp bồi bổ chất dinh dưỡng chăm sóc da.
Vậy nên muốn có làn da mịn màng phụ nữ có khả năng ăn hạt óc chó mỗi ngày.Tham khảo thêm: duong mi revitalash


Hạt vừng (hạt mè)
Nếu như hạt óc chó còn xa lạ với nhiều người thì hạt vừng là thực phẩm rất là quen thuộc. hạt vừng có chứa nhiều loại vitamin như vitamin E, B1 và đặc biệt là canxi giúp da mịn màng, chắc khỏe.
Nhai 1 đến 2 thía vừng hàng ngày sẽ cải thiện làn da lão hóa đấy.Xem thêm: mua thuoc moc mi o dau


Hạt hạnh nhân
Chống lão hoá nhờ thuoc super collagen+c
Hạt hạnh nhân ngày càng được biết đến nhiều hơn, không chỉ tốt cho sức khỏe, hạnh nhân còn giúp chúng ta làm đẹp có kết quả tốt.
Ăn hạnh nhân còn làm giảm lượng cholesterol có hại trong toàn bộ cơ thể, đồng thời giữ gìn tim mạch và làm trắng da.
Đặc biệt, chất flavonoids được tìm thấy trong hạnh nhân có công dụng tránh lão hóa giúp các tế bào trong hầu hết cơ thể được bảo quản, tránh tổn thương. Đối với làn da phái yếu, hạnh nhân có tác dụng cải thiện cấu tạo bề mặt da, làm chậm quá trình lão hóa da.Bạn nên đọc: bo san pham duong trang da matĐậu phộng
Đậu phộng giàu dinh dưỡng, đặc biệt là chất béo không bão hóa rất tốt đối với các bộ phân cơ thể. với một số thành phần chủ yếu như lecithin, vitamin A, vitamin B, vitamin E và các nguyên tố khác như canxi, phốt pho, sắt…rất tốt đối với toàn bộ cơ thể.


Hạt quả thông
Tương tự như hạnh nhân, hạt quả thông cũng mang đến hàm lượng dinh dưỡng rất lớn cho hầu hết cơ thể như vitamin A, B1, B2, C, D, E, các chất canxi, phốt pho, cũng như chất béo không no… rất có lợi đối với sức khỏe các bộ phân cơ thể. Chính nhờ những một vài những dưỡng chất quý hiếm này, hạt quả thông giúp tránh lão hóa, làm giảm nếp nhăn mang lại làn da tươi trẻ hơn đối với bạn đấy.
Xem thêm cách chống lão hoá kết quả tốt: collagen 250 tablets

Theo: http://www.thcs-chaubinh-nghean.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét