This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 14 tháng 11, 2014Sửa 1 sợi lông mày có biện pháp tạo nên sự khác biệt rất lớn.
Điều này cho thấy hình dáng lông mày có ảnh hưởng rất lớn đển gương mặt và vẻ đẹp của chúng mình. Chính vì vậy nếu mắc phải một số vấn đề khi tạo dáng lông mày sau đây, chúng ta cần nhanh tay chỉnh sửa lại ngay nhé!


Vấn đề 1: Nhổ lông mày quá mỏng
Chiếc nhíp như “tiếp thêm” niềm hăng say với công việc chỉnh sửa lông của chúng mình. Tuy nhiên do không để ý, chúng mình đã có một cặp lông mày quá mỏng. Và như vậy hậu quả là khuôn mặt chúng mình đã già đi thêm vài năm tuổi.
Trong trường hợp này hãy thực hiện đường nhổ ở nửa phía trong lông mày phù hợp để làm phẳng các đường gồ ghề. Sau đó tô đậm các điểm thưa lông với phấn bột vẽ.Bạn nên quan tâm: kem aqua


Vấn đề 2: Khoảng cách giữa 2 lông mày quá rộng
Khoảng cách rộng giữa 2 lông mày có biện pháp khiến khuôn mặt chúng mình trông cũng to rộng hơn.
Thế nên hãy thu hẹp khoảng cách giữa 2 đường lông mày bằng cách thường xuyên thường xuyên sử dụng một bút chì màu nâu đen để tạo nên một vài sợi lông nhỏ. Bạn hãy tạo dáng cho đến khi các cạnh phía trong của lông mày thẳng với đường sống mũi.Bạn nên quan tâm: bo my pham aqua wrinkle han quoc xach tay

Đọc thêm: kem duong da nhau thai cuu cua ucVấn đề 3: Lông mày nhạt màu
Lông mày có màu sáng cũng đồng nghĩa với việc nó thưa thớt. Kết quả là gương mặt chúng mình trông rất rầu rĩ.
Khi gặp phải vấn đề này, chúng mình chỉ cần tăng thêm màu sắc cho nó với loại phấn bột màu nâu nhạt (nếu sử dụng màu tối quá, trông nó sẽ không tự nhiên). Sau đó chải tự nhiên với cọ (sạch) mascara. Nếu cần thiết chúng ta hãy rửa sạch mặt trước khi tô vì dầu mặt sẽ làm cho phấn bột trông tối màu hơn.


Vấn đề 4: Lông mày không đồng đều
Nếu lông mày của chúng mình gặp vấn đề này, hãy đặt nhíp xuống.
Bắt đầu sửa với việc thường xuyên sử dụng bút chì màu đen để tạo lại dáng lông mày mới. Xác định lại điểm cao nhất của lông mày với các cạnh ngoài của trong mắt. Sau đó tô phấn bột màu nâu tối với những nét ngắn theo hướng đi lên để vẽ lại một vài vùng lông mày bị thưa thớt.


Nguồn: http://giaoducgioitinh.sourcecatchments.com/

Nguồn: http://suaongchua63.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét