This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 7 tháng 11, 2014


Hằng ngày, chúng ta hoạt động miệng nhiều nên rất dễ tạo ra vết nhăn. Chị em chỉ cần thực hiện vài bước dễ làm sẽ xóa vết nhăn mau chóng.


Nguyên nhân hình thành dấu nhăn


Nếp nhăn khi cười (một vài nếp gấp chạy từ mũi đến hai bên khóe miệng được hiện diện qua nhiều năm mỗi khi cười và nói) và nếp nhăn quanh miệng (xuất hiện dọc phía trên môi trên do mím môi hoặc hút viên uống.


Những nếp gấp ấy đều có xu hướng điều chỉnh theo chuyển động của miệng và theo thời gian tạo thành vết nhăn có cách nhìn thấy rõ.
Nước là cách tự nhiên nhất để chiều chuộng xem làn da của chúng mình.


Bạn nên quan tâm: vitamin e 400 co cong dung gi


Uống nhiều nước có biện pháp xóa vết nhăn khóe miệng


Nước là cách tự nhiên nhất để chăm sóc coi làn da của bạn. Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày. Nước sẽ giữ cho làn da của chúng mình mịn màng và giữ được độ ẩm, đó sẽ là cơ hội để làn da đỡ khô và nhăn nheo.


Dùng kem chống nắng ngăn chặn vết nhăn


Nếp nhăn sẽ tiếp tục nhiều hơn nếu bạn không bảo vệ làn da chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời. Sử dụng kem chống nắng trước 15 phút trước khi ra ngoài trời để kem phát huy tác dụng hiệu quả bảo vệ da tốt nhất.


Massage miệng


Những nếp nhăn quanh miệng thường được xuất hiện theo chiều dọc. Do vậy, để giảm dấu nhăn quanh khóe miệng một biện pháp hiệu nghiệm, cũng phải tuân theo qui luật thì mới đạt hữu hiệu cao. Bạn nên đặt ngón tay giữa đặt dưới vành môi và thực hiện massage dọc theo miệng từ trên xuống từ 3- 5 lần cho một đường vuốt. Thực hiện đều đặn và liên tục sẽ là mờ các dấu nhăn đáng kể.


Đọc thêm: viên nang dầu hải cẩu


Nước cốt chanh và đường


Dùng nước cốt chanh trộn với đường rồi bôi nhẹ nhàng lên khu vực quanh miệng cho đến khi đường tan ra. Lặp lại và massage đều đặn khoảng hai lần một tuần và bạn sẽ thấy xóa nếp quanh miệng phát huy hiệu nghiệm không ngờ.


Ngoài ra, hàng ngày, bạn có khả năng pha một chút nước ấm với vài giọt chanh để uống. Nhờ bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất nên thức uống này sẽ không chỉ khiến cho các bộ phân cơ thể khỏe mạnh mà còn giúp coi làn da của chúng mình trở nên mịn màng, đẹp hơn.


Nhiều chuyên gia đã cảnh báo về dùng kem dưỡng làm bóng da siêu tốc và đã có rất hậu quả khôn lường.


Tag: kem duong am transino ban ngay


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét